15:00 | 15/12/2020

Nữ sinh thiết kế Toyota Yaris GR đặc biệt vì dịch covid-19

Chiếc Toyota Yaris GR được nữ sinh 16 tuổi thiết kế để tri ân những người có công trong việc phòng chống dịch covid-19.

Nữ sinh thiết kế Toyota Yaris GR đặc biệt vì dịch covid-19

Giải đua xe World Rally Championship (WRC) chặng diễn ra tại xứ Wales đã bị hủy vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhân dịp này, một chiế Toyota Yaris GR đặc biệt được giới thiệu để tri ân tới những người đã có công trong việc phòng chống đại dịch này.

Đây là tác phẩm của cô nữ sinh mới chỉ 16 tuổi, học tại trường trung học Ysgol Uwchradd, ở Plasmawr, xứ Wales. Nữ sinh này cũng có cái tên đặc biệt được nhiều người yêu quý Alice Goodlife khi chữ Goodlife có nghĩa là cuộc sống tươi đẹp. Tác phẩm này ra đời từ cuộc thi thiết kế xe đua Design a Rally Car Livery do Toyota UK tổ chức.

Nữ sinh thiết kế Toyota Yaris GR đặc biệt vì dịch covid-19

Ngoại hình của xe mang trên mình một diện mạo mới, với những hình ảnh độc đáo. Ấn tượng đầu tiên là hình ảnh chiếc khẩu trang trên nắp capo, hai bên dây treo vào hai gương chiếu hậu vốn vẫn thường được gọi là "tai xe". Hai bên cánh cửa xuất hiện hình ảnh của những người có công trong việc phòng chống đại dịch Covid-19 gồm cảnh sát, chủ cửa hàng, công nhân xây dựng, giáo viên và y tá.

Bên cạnh đó, cô bé này cũng vẽ thêm những bông hoa thủy tiên, là loài hoa chính thức của xứ Wales. Ngoài ra, phần mui xe cũng như cốp sau xuất hiện hình ảnh của cầu vồng với nhiều màu sắc khác nhau. Cuối cùng, hai bên kính xuất hình ảnh lá cờ của xứ Wales cũng như dòng chữ Goodlife vừa là tên tác giả vừa là thông điệp của tác phẩm này.

Alice Goodlife cho biết, cô bé rất tiếc khi giải đua xe WRC chặng diễn ra tại xứ Wales bị hủy vì dịch covid-19. Đó là lý do cũng như nguồn cảm hứng để làm ra ý tưởng thiết kế cho chiếc xe này.

Nữ sinh thiết kế Toyota Yaris GR đặc biệt vì dịch covid 19

Nữ sinh thiết kế Toyota Yaris GR đặc biệt vì dịch covid 19

Theo CSAT
Tags: toyota

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng