06:31 | 01/11/2018

"Nữ quái xế' xinh đẹp của Malaysia tới Hà Nội trình diễn drift bằng bán tải Triton

Tay đua nữ xinh đẹp và nổi danh không chỉ ở Malaysia mà còn cả trong khu vực là Leona Chin sẽ tới Hà Nội và thực hiện kĩ thuật drift với xe Mitsubishi trong các ngày 3-4/11.
Những mẫu xe giá rẻ hiếm hoi tại VMS 2018 Mitsubishi đem các mẫu xe "khát vọng" đến Vietnam Motor show 2018 Nissan Terra “khuấy động” phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam

Cuối tuần này, Mitsubishi Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Mitsubishi Experience Day - ngày trải nghiệm Mitsubishi diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình.

quai xe leona chin sap toi viet nam bieu dien drift tai ha noi
Leona Chin - tay đua nữ làm xôn xao cộng đồng mạng bằng những video drift vui nhộn.

Trong khuôn khổ sự kiện này, ngoài cơ hội được chiêm ngưỡng cũng như trực tiếp ôm vô-lăng lái thử các dòng xe mới của Mitsubishi vượt qua các bài thử thách lái xe zigzag, đi cầu lệch hay leo dốc cao, nghiêng người xem còn được tận mắt chứng kiến kĩ năng drift vô cùng điêu luyện của Leona Chin - nữ tay đua chuyên nghiệp đến từ Malaysia.

Clip Leona Chin đóng giả người chưa biết lái xe.

Bước chân vào đua xe vào năm 2006, khi mới 20 tuổi tới nay, Leona Chin đã có 12 năm kinh nghiệm cầm lái trong những cuộc đua gay cấn. Vào năm 2015 và 2016, Leona Chin đã gây "bão" mạng xã hội khi tham gia thực hiện hai video trình diễn kĩ năng drift.

Clip nổi tiếng nhất của Leona Chin khi giả làm nhân viên bán hàng hướng dẫn khách lái thử bán tải Triton.

Trong đoạn video, nữ "quái xế" đã đóng giả làm nhân viên bán hàng ở một đại lý Mitsubishi và học viên học lái xe ô tô sau đó khiến các hành khách một phen thót tim trước những màn drift điêu luyện.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng