20:00 | 19/10/2020

Nữ ofer bật mí về những mùi 'hương lạ' trên xe ô tô

Từng gặp khó nhưng với đam mê, tinh thần học hỏi, Ofer Nguyễn Cẩm Ly đã trở thành người phụ nữ hiếm hoi am hiểu và “vững gót” trong thị trường ngách về hương thơm khử mùi diệt khuẩn cho xe ôtô tại Việt Nam      
Kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc xe: Kỷ luật là yếu tố thành công Kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc xe hơi: Những sai lầm dễ 'vấp' Hàng trăm Ofer hưởng ứng "Ngày máu OF"

Nữ ofer Nguyễn Cẩm Ly được biết đến thông qua sự kiện gây quỹ Sưởi Ấm Bản Cao thường niên của diễn đàn Otofun.net. Nhân dịp 20.10 - ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam phóng viên OtofunNews đã có một cuộc trò truyện ngắn để nghe chị Ly tâm sự về công việc kinh doanh vốn dành nhiều sự “thiên vị” cho phái nam này.

nu ofer bat mi ve nhung mui huong la tren xe o to
Nguyễn Cẩm Ly là một trong những nữ ofer hoạt động tích cực trong các sự kiện của diễn đàn Otofun.net
nu ofer bat mi ve nhung mui huong la tren xe o to
cô có tình yêu, sự quan tâm rất lớn dành cho xe ô tô

Chia sẻ cơ duyên đến với nghề phân phối đồ chuyên dụng dành cho ô tô, chị Ly cho biết: “Tất cả xuất phát từ tình yêu đối với ô tô. Là phụ nữ nhưng mình lại rất thích tìm hiểu những thứ liên quan đến xe. Sau đó, mình có một quãng thời gian rất dài học tập và làm việc tại Châu Âu. Khi trở về Việt Nam và sử dụng chiếc xe của gia đình mình bắt đầu cảm thấy sự khác biệt. Có lẽ là do điều kiện khí hậu của chúng ta có mưa nồm, nóng ẩm, cộng thêm ô nhiễm… nên dễ xuất hiện những “mùi lạ” trên xe”.

Chị Ly hỏi người thân, bạn bè và nhận ra mọi người cũng đang gặp phải vấn đề tương tự. Đa phần cố gắng khắc phục bằng cách sử dụng 1 thứ mùi mạnh hơn để át hoặc trung hòa mùi khó chịu trên xe, tuy nhiên đây không phải một giải pháp hay. Điều này thôi thúc chị tìm hiểu và bước vào con đường kinh doanh phân phối các sản phẩm hương thơm - khử mùi dành riêng cho ô tô.

nu ofer bat mi ve nhung mui huong la tren xe o to
Nguyễn Cẩm Ly cũng là người phụ nữ hiếm hoi am hiểu và “vững gót” trong thị trường ngách về hương thơm khử mùi diệt khuẩn cho xe ôtô tại Việt Nam

Nói về tầm quan trọng của việc khử mùi – diệt khuẩn trên xe ô tô nữ ofer khẳng định:

Thứ nhất, không gian xe ô tô là một không gian nhỏ giới hạn, cần được chăm sóc vệ sinh thường xuyên chứ không phải chỉ khi có mùi mới cần được làm sạch.

Tiếp đến, chủ xe ở Việt Nam đa phần khá dễ tính. Khi nghe tư vấn “Mùi này, mùi kia thơm” sẽ có xu hướng chọn mùi mạnh như cà phê, tinh dầu hay nước hoa ô tô để át mùi hôi, khó chịu. Tuy nhiên lại không hiểu rõ về cơ chế diệt khuẩn gây mùi của sản phẩm mình dùng: Một khi vi khuẩn gây mùi chưa được làm sạch, lớp mùi mới sẽ tiếp tục đè lên lớp cũ và bám vào không gian nội thất. Càng lâu ngày thì càng khó vệ sinh, tạo ra thứ hỗn hợp mùi khó chịu. Những vị trí kín lưu mùi và khó vệ sinh trong xe có thể kể đến như: Dàn lạnh, trần nỉ, thảm sàn… gây tích tụ vi khuẩn, ảnh hưởng sức khỏe đặc biệt với tài xế cơ địa dị ứng, xoang mũi , tiền đình v.v…

Chưa kể hiện trên thị trường đang có hằng hà sa số các sản phẩm tinh dầu treo, nước hoa xe các thương hiệu, thậm chí không rõ xuất xứ… Cho nên có rất nhiều chủ xe đã bỏ ra những khoản tiền không nhỏ nhưng nhận lại lại là sản phẩm độc hại.

nu ofer bat mi ve nhung mui huong la tren xe o to

Việc khử mùi – diệt khuẩn trên xe ô tô rất quan trọng, cần được thực hiện thường xuyên bằng các sản phẩm tin cậy

Sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hương thơm & khử mùi diệt khuẩn ô tô chính hãng tại Việt Nam, Ofer Nguyễn Cẩm Ly rút ra kết luận: “Nước hoa ô tô không phải là thứ để khử mùi, át mùi lại càng không phải là thứ đồ trang trí trên xe. Nếu thích một không gian tươi mới tạo cảm hứng, các chủ xe nên cân nhắc trong việc chọn nước hoa, tinh dầu treo xe. Tốt nhất hãy tin tưởng vào các sản phẩm rõ nguồn gốc.

Đối với khử mùi ô tô cũng tương tự, hãy tìm đến các sản phẩm của các thương hiệu quốc tế, có chứng nhận an toàn, có phân phối chính hãng”.

nu ofer bat mi ve nhung mui huong la tren xe o to
Nữ ofer đề xuất 1 số thương hiệu hương thơm & khử mùi diệt khuẩn ô tô đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam như Ozium, Sonax, Turle wax, Mother care, Meguiar v.v…

Nữ ofer cũng đề xuất 1 số thương hiệu hương thơm & khử mùi diệt khuẩn ô tô đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam như Ozium, Sonax, Turle wax, Mother care, Meguiar v.v… Đồng thời gửi lời “Chúc các bác tài sẽ có những sự lựa chọn thông minh và luôn an toàn thư thái để đạt nhiều thành công trên mọi hành trình”.

Cty TNHH Quốc Tế An Mỹ

Đơn vị phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm về hương thơm và khử mùi xe ô tô

Nước hoa ô tô Aroma Car – EU

Nước hoa của gió ô tô Scents – Hoa Kỳ

Sáp nước hoa ô tô Paradises – Hoa Kỳ

Khử mùi diệt khuẩn ô tô Ozium – Hoa Kỳ

Quý độc giả quan tâm đến các sản phẩm hương thơm & khử mùi diệt khuẩn ô tô phân phối bởi Cty TNHH Quốc Tế An Mỹ vui lòng truy cập: www.anmy.com.vn

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào