08:00 | 02/03/2019

Nissan Việt Nam tổ chức lái thử xe Nissan Terra trên địa hình off-road

Mẫu SUV Nissan Terra có cơ hội thể hiện các tính năng, hệ thống hỗ trợ vận hành trên cung đường khó, đầy đủ các địa hình khác nhau.
Ford Việt Nam lần đầu công bố doanh số Everest Nissan Việt Nam tặng quà xuân cho khách hàng mua xe So sánh Hyundai Santa Fe, Honda CR-V và Nissan X-Trail

Hôm qua 1/3, Nissan Việt Nam đã tổ chức lái thử mẫu xe Nissan Terra dành cho khách hàng. Để khách hàng có dịp kiểm chứng cũng như trải nghiệm những tính năng off-road tiên tiến, Nissan Việt Nam đã thiết kế 5 bài thử khác nhau.

Chương trình trải nghiệm được tổ chức đầu tiên ở Hà Nội trong các ngày 1-3/3 tại Tổ hợp LePARC (Gamuda City), Yên Sở, Hoàng Mai. Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại TP.HCM vào giữa tháng, dự kiến 15-16/3.

thu thach off road cung nissan terra
Sự hiện diện của Terra giúp Nissan lấp đầy khoảng trống còn thiếu ở phân khúc xe SUV cỡ trung.

Cuối năm 2018, phân khúc xe SUV 7 chỗ cỡ trung ở Việt Nam có sự thay đổi mạnh mẽ. Cùng với Ford Everest thế hệ mới với hộp số tự động 10 cấp, thị trường cũng đón nhận Nissan Terra, một mẫu xe SUV 7 chỗ hoàn toàn mới.

Khác với Ford Everest, Toyota Fortuner hay Chevrolet Trailblazer, Nissan Terra được trang bị động cơ xăng ở bản cao cấp (170 mã lực, 241 Nm), giá 1 tỷ 226 triệu đồng, động cơ diesel (188 mã lực, 400 Nm) chỉ hiện hữu ở bản tiêu chuẩn có giá bán 988 triệu đồng. Ngoài ra, động cơ xăng cũng khiến mức tiêu hao nhiên liệu lớn hơn động cơ dầu. So với các đối thủ lớn trong phân khúc được trang bị động cơ dầu, rõ ràng Nissan Terra tỏ ra yếu thế.

Tuy nhiên, mẫu xe này lại được tích hợp các tính năng, trang bị hỗ trợ hiện đại như tiện nghi gập hàng ghế thứ hai chỉ với một nút bấm, màn hình giải trí 9 inch - kích thước lớn nhất phân khúc.

thu thach off road cung nissan terra
Liệu Nissan Terra có làm nên cuộc soán ngôi ở phân khúc xe SUV 7 chỗ cỡ trung ? Sự kiện trải nghiệm Nissan Terra sẽ diễn ra tại Tổ hợp LePARC (Gamuda City, Hà Nội) từ ngày 1 đến 3/3.

Một tính năng mới mẻ trên Terra là hệ thống camera 360 độ giúp người lái bao quát được các góc khuất, điểm mù không thể nhìn thấy được. Trong sự kiện lái thử, hệ thống camera 360 độ tỏ ra thực sự hữu hiệu ở các bài thử nghiệm xe leo dốc đứng, dốc nghiêng. Toàn bộ hình ảnh về mặt đường phía trước khi xe leo dốcđược hiển thị rất rõ nét ở màn hình trên bảng táp-lô.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng