14:00 | 15/07/2019

Nissan Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Trong tháng 7 năm 2019, Nissan Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi Hội thảo Tri ân khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng mua xe ô tô Nissan trong nửa đầu 2019.
Nissan Việt Nam tặng 20 triệu đồng kèm phụ kiện cho khách hàng mua xe tháng 7 Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S tại Cần Thơ Nissan Terra giảm giá mạnh

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu ô tô Nissan, trong tháng 7/2019 Nissan Việt Nam tổ chức một chuỗi Hội thảo Tri ân khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã mua xe ô tô Nissan.

nissan viet nam to chuc chuoi su kien tri an khach hang tai ha noi va tp ho chi minh13-14/7/2019 tại Aeon mall Long Biên - Hà Nội 

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình đã được tổ chức tại Aeon mall Long Biên - Hà Nội vào ngày 13 và 14/7/2019 với sự tham dự của gần 100 khách hàng đang sở hữu 2 dòng xe Nissan Terra và Nissan Navara đến từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

nissan viet nam to chuc chuoi su kien tri an khach hang tai ha noi va tp ho chi minh

 

Tham gia chương trình, các khách hàng được chuyên gia kỹ thuật đến từ Nissan Việt Nam chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm ô tô Nissan, được tư vấn kỹ thuật tự kiểm tra chăm sóc xe tại nhà đồng thời được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các khách hàng đang sở hữu cùng dòng xe.

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng được hướng dẫn từng bước tháo lốp, thay lốp một cách chi tiết và thực hành kỹ năng này thông qua bài tập “thay lốp nhanh” với những phần quà hấp dẫn từ Nissan Việt Nam dành tặng cho những cá nhân hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất.

nissan viet nam to chuc chuoi su kien tri an khach hang tai ha noi va tp ho chi minh

 

Tiếp theo thành công của sự kiện đầu tiên tại Hà Nội, sự kiện tiếp theo trong chuỗi chương trình Tri ân khách hàng sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/7/2019 tại Giga mall, Quận Thủ Đức dành cho các khách hàng đang sở hữu xe Nissan.

 

Quý khách hàng quan tâm tới sự kiện này xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại website: www.nissan.com.vn và đăng ký tham dự tại các đại lý ủy quyền của Nissan Việt Nam hoặc liên hệ Nissan Careline 1800-6883 để được hướng dẫn.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng