15:07 | 14/03/2019

Nissan Việt Nam tặng quà kép cho khách hàng mua xe trong tháng 3

Từ ngày 13/03/2019 đến hết 31/03/2019, khách hàng mua xe Nissan tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc, ngoài các quà tặng phụ kiện sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt với giá trị khác nhau tùy từng dòng xe.  
Du xuân cùng Nissan Terra Xem Nissan Terra khoe khả năng off-road ở Hà Nội Nissan Việt Nam tổ chức lái thử xe Nissan Terra trên địa hình off-road

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/3/2019 khách hàng mua xe Nissan X-Trail V-series, Nissan Sunny Q-series sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện theo xe cùng 30 triệu đồng tiền mặt.

nissan viet nam tang qua kep cho khach hang mua xe trong thang 3
khách hàng mua Nissan X-Trail V-series, Nissan Sunny Q-series được tặng bộ phụ kiện theo xe cùng 30 triệu đồng.

Khách hàng mua xe Nissan Terra được tặng thêm bộ phụ kiện cùng quà tặng tiền mặt lên đến 30 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng mua xe Nissan Navara được lựa chọn một trong hai bộ quà tặng: Được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

nissan viet nam tang qua kep cho khach hang mua xe trong thang 3
Khách hàng mua Nissan Navara được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng.

Ngoài ra, để tiếp nối thành công của chương trình trải nghiệm “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” trên đường thử địa hình dành cho khách hàng tại Hà Nội, Nissan Việt Nam sẽ tiếp tục mang chương trình thú vị này đến với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

nissan viet nam tang qua kep cho khach hang mua xe trong thang 3
Hoạt động lái thử Nissan Terra tại đường thử địa hình 5

Cụ thể, trong hai ngày ngày 16 và 17/3/2019 Nissan Việt Nam sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm Nissan Terra trên đường thử địa hình dành cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực miền Nam tại khu lái thử thuộc Công viên văn hóa lịch sử dân tộc, đường số 15, phường Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia các bài lái thử, ngoài việc được khám phá các tính năng công nghệ hiện đại và trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới, khách hàng còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách mô phỏng nhiều dạng địa hình phức tạp như cầu bập bênh, leo dốc cao, lội nước, hay vượt đầm lầy..

nissan viet nam tang qua kep cho khach hang mua xe trong thang 3
Lái thử Nissan Terra tại đường thử địa hình 1

Những khách hàng chưa kịp tham gia các sự kiện lái thử trên có thử trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm Nissan Terra cùng các mẫu xe khác của Nissan tại các trung tâm thương mại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết chương trình:

Tại Hà Nội, hoạt động trưng bày và lái thử sẽ diễn ra vào từ ngày 15 đến ngày 17/3/2019 tại Trung tâm thương mại AEON mall Long Biên, gian hàng A1, A2, và vào ngày 30,31/3/2019 tại Sảnh R3B, Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Royal city Mega mal.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng quan tâm có thể tham quan và trải nghiệm tại Sảnh Tây, AEON mall Bình Tân vào ngày 30,31/3/2019.

Thông qua chuỗi chương trình này, Nissan Việt Nam mong muốn đem đến cho quý khách hàng cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Nissan đang được phân phối tại thị trường Việt Nam đồng thời mang đến cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi, thêm niềm vui khi tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng thương hiệu.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng