09:13 | 20/03/2019

Nissan Terra vừa ra mắt đã giảm giá

Mức giảm giá được nhà sản xuất đưa ra cho 2 phiên bản Nissan Terra E và S lần lượt là 28 triệu và 29 triệu đồng, trong khi bản cao cấp Terra V giữ nguyên giá.
Nissan Việt Nam tặng quà kép cho khách hàng mua xe trong tháng 3 Nissan Terra 2.5V có gì để cạnh tranh với Toyota Fortuner 2.8V ? Carlos Ghosn được tại ngoại sau hơn 100 ngày bị giam giữ

Nissan Việt Nam vừa đưa ra thông báo giảm giá cho 2 phiên bản Terra E và S từ ngày 18/3. Cụ thể, với bản tiêu chuẩn Terra S, giá bán giảm từ 988 triệu đồng xuống còn 959 triệu đồng. Phiên bản Terra E có giá bán 1,026 tỉ đồng giảm còn 998 triệu đồng.

nissan giam gia gan 30 trieu dong cho hai phien ban terra e va s
Nissan Terra là mẫu SUV mới hiện diện tại Việt Nam vào cuối năm 2018 (ảnh: Phan Linh).

Đây là động thái giảm giá đầu tiên của Nissan áp dụng cho Terra. Mẫu xe này được giới thiệu tại Việt Nam hồi cuối năm 2018, Terra gây chú ý nhờ kiểu dáng to lớn cùng các thông số off-road ấn tượng như khoảng sáng gầm xe lớn nhất phân khúc (225 mm), góc tới, góc thoát lớn.

nissan giam gia gan 30 trieu dong cho hai phien ban terra e va s
Chỉ có duy nhất phiên bản cao cấp Terra V mới được trang bị hệ dẫn động hai cầu (ảnh: Phan Linh).

Dù giảm giá nhưng phiên bản cao cấp nhất Terra V được trang bị hệ dẫn động hai cầu và camera 360 độ không được hạ giá bán. Mức giá vẫn giữ nguyên ở 1 tỷ 226 triệu đồng. Cùng với Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Terra là mẫu SUV thứ hai trong phân khúc sử dụng song song động cơ xăng và diesel trong các phiên bản bán ra thị trường.

Mạnh Quân

Tags: Nissan terra SUV

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng