06:45 | 16/04/2019

Nissan Terra giảm giá mạnh

Nissan Việt Nam điều chỉnh giảm 60 triệu đồng cho dòng xe Nissan Terra (phiên bản E, S), 30 triệu đồng cho Nissan X-Trail và Nissan Sunny trong tháng 4.
Nissan Việt Nam phản hồi về hiện tượng rò rỉ dầu hộp số X-Trail Nissan Việt Nam triển khai chương trình "Chăm sóc xe nhanh - Vui hè mát lạnh" Nissan Việt Nam tặng quà kép cho khách hàng mua xe trong tháng 3

Mức giá bán lẻ đề xuất mới được áp dụng từ 15/4 đối với các dòng xe Nissan Terra (phiên bản E, S), Nissan X-Trail và Nissan Sunny.

nissan terra giam gia manh
Nissan Terra (phiên bản E, S) được điều chỉnh giảm 60 triệu đồng

Cụ thể, Nissan Terra (phiên bản E, S) được điều chỉnh giảm 60 triệu đồng, trong khi Nissan X-Trail và Nissan Sunny được áp dụng mức giá mới giảm 30 triệu đồng. Ngoài ra, Nissan Việt Nam cũng gửi đến khách hàng nhiều ưu đãi về quà tặng khi mua xe Nissan từ nay đến hết tháng 4/2019.

Chi tiết chương trình:

nissan terra giam gia manh

(Mức giá trên đã bao gồm 10% VAT)

Tiếp nối chương trình “Hành trình chuyển động thông minh cùng Nissan” tại TP.HCM và Hà Nội, Nissan Việt Nam tiếp tục mang chương trình này đến với thành phố biển Đà Nẵng để khách hàng tại đây có cơ hội tham gia trải nghiệm các mẫu xe của Nissan.

nissan terra giam gia manh
Chương trình “Hành trình chuyển động thông minh cùng Nissan” tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/4

Chương trình trải nghiệm tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/4 với sự góp mặt của cả 4 mẫu xe Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny. Tham gia chương trình, khách hàng tại khu vực miền Trung sẽ có cơ hội lái thử các mẫu xe Nissan trên đường thử on-road và off-road được thiết kế đa địa hình. Đây là dịp để các khách hàng trải nghiệm bản lĩnh cầm lái và khám phá các tính năng “Chuyển động thông minh” đến từ Nissan.

Ngoài cơ hội lái thử, nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ 3M như gói phim cách nhiệt, các gói sản phẩm vệ sinh xe cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác cũng sẽ được gửi tới các khách hàng khi tham gia sự kiện.

Các khách hàng quan tâm đến chương trình lái thử này có thể đăng ký tham gia trực tuyến tại đây hoặc liên hệ Nissan Careline 1800-6883 và xem tại website: www.nissan.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào