11:00 | 09/03/2019

Nissan Terra 2.5V có gì để cạnh tranh với Toyota Fortuner 2.8V ?

Nissan Terra là mẫu SUV vừa ra mắt cách đây không lâu ở Việt Nam trong khi Toyota Fortuner đã quá quen thuộc và luôn chiếm vị trí xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung.
Du xuân cùng Nissan Terra Xem Nissan Terra khoe khả năng off-road ở Hà Nội Nissan Việt Nam tổ chức lái thử xe Nissan Terra trên địa hình off-road

Cuối năm 2018, phân khúc xe SUV 7 chỗ cỡ trung bất ngờ gây chú ý lớn trên thị trường khi xuất hiện Ford Everest mới cùng hộp số 10 cấp và động cơ tăng áp kép. Bên cạnh đó là một mẫu xe hoàn toàn mới: Nissan Terra.

Terra có lợi thế nhờ thừa hưởng những ưu điểm về khung gầm từ chiếc bán tải Navara. Ngoài ra, Terra cũng là đối thủ duy nhất nhất trong phân khúc mang lại cho khách hàng lựa chọn cả phiên bản động cơ dầu và phiên bản động cơ xăng. Đây có thể là đối thủ mà Fortuner, chiếc xe bán chạy nhất phân khúc, phải để ý nhất trong thời gian tới.

nissan terra 25v co gi de canh tranh voi toyota fortuner 28v
Tuy Toyota Fortuner không sở hữu các tính năng, hệ thống an toàn hiện đại như Nissan Terra nhưng mẫu xe này đang dẫn đầu doanh số phân khúc SUV 7 chỗ.
nissan terra 25v co gi de canh tranh voi toyota fortuner 28v

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng