08:00 | 18/07/2020

Nissan 'nhá hàng' SUV cỡ nhỏ - Nissan Magnite

Nissan vừa giới thiệu phiên bản concept mẫu Magnite tại Ấn Độ. Đây được cho là xe có kích thước nhỏ nhất của hãng từ trước đến nay. 

nissan nha hang suv co nho nissan magnite

Nissan Magnite được sản xuất để cạnh tranh ở phân khúc SUV. Phiên bản thương mại dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm tài chính 2020-2021 ở Ấn Độ và thiết kế sẽ không có nhiều thay đổi.

Magnite (tên mã EM2) ban đầu là sản phẩm dành cho thương hiệu con Datsun của Nissan. Do kế hoạch tái cấu trúc của Nissan dần dần bị phá sản, dự án EM2 đã được chuyển giao cho thương hiệu chính của nhà sản xuất Nhật Bản.

Nissan cho biết Magnite sẽ là một chiếc xe sang trọng có tính năng cao cấp, thiết kế thời trang, thể hiện sự mạnh mẽ và năng động. Xe có chiều dài tổng thể dưới 4 mét, sở hữu các điểm nhấn quen thuộc như đèn pha vuốt ngược tương đồng với Nissan Kicks, lưới tản nhiệt bát giác và đèn chạy ban ngày cỡ lớn hình chữ L đặc trưng của Datsun nhiều hơn Nissan.

Nội thất của mẫu SUV này vẫn chưa được tiết lộ nhưng Nissan cho biết Magnite có thể sở hữu khoang cabin tương đối rộng. Nhiều khả năng, xe sẽ trang bị màn hình cảm ứng 8 inch, công nghệ kết nối, camera 360 độ và kiểm soát hành trình. Ngoài ra, điều hòa tự động và vô-lăng đa chức năng cũng có thể xuất hiện trên mẫu xe này.

Theo Autocar India, Nissan Magnite dự kiến trình làng ở thị trường Ấn Độ vào tháng 1/2021 với hai tùy chọn khối động cơ. Một là động cơ xăng 1.0L 3 xi-lanh tăng áp với công suất tối đa 72 mã lực đi kèm hộp số sàn 5 cấp và tùy chọn hộp số sàn tự động. Hai là động cơ 1.0L 3 xi-lanh tăng áp với công suất tối đa 95 mã lực đi kèm hộp số sàn 5 cấp và CVT.

nissan nha hang suv co nho nissan magnite

Thu Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng