09:33 | 13/07/2020

Nissan Navara đời mới lộ diện: Nhiều thay đổi đáng gờm

Ford Ranger sẽ phải dè chừng khi đối thủ cùng phân khúc đến từ Nhật Bản vừa lộ diện với nhiều thay đổi rất đáng chú ý.    

Mới đây, những hình ảnh được cho là chiếc bán tải Nissan Navara đời mới đã được hé lộ trên mạng xã hội Instagram. Tài khoản đăng tải ảnh là Kurdistan_automotive_blog, đã từng rất nhiều lần dẫn ảnh rò rỉ và sau đó đều chính xác, điển hình như chiếc Bentley Bentayga vừa ra mắt mới đây. Được biết, thế hệ mới của chiếc bán tải Nissan Navara dự kiến ra mắt cuối năm nay.

nissan navara doi moi lo dien nhieu thay doi dang gom
Rò rỉ ảnh Nissan Navara đời mới chạy thử 

Theo những hình ảnh được đăng tải, chiếc xe đã bị lớp ngụy trang bên ngoài che đi phần lớn. Tuy nhiên vẫn có thể nhận ra đầu xe đã được thiết kế lại khá toàn diện. Có thể nhận rõ sự đổi mới ở khu vực này bao gồm đèn pha, cản trước lẫn cả ca pô. Đuôi xe cũng được ngụy trang kỹ hơn nhưng cũng không thể che đi cửa hậu mới, cản sau được gia tăng kích cỡ và bộ đèn hậu cải tiến.

nissan navara doi moi lo dien nhieu thay doi dang gom
Xe được ngụy trang rất kỹ càng

Trước đó, vóc dáng của chiếc bán tải Nhật cũng đã được hé lộ phần nào trong video giới thiệu những mẫu xe ra mắt trong tương lai gần của Nissan. Nissan Navara mới (tương tự là Terra) sẽ kế thừa nhiều trang bị từ Patrol chẳng hạn như thiết kế dải đèn LED ban ngày.

nissan navara doi moi lo dien nhieu thay doi dang gom
Vóc dáng chiếc bán tải Nhật được hé lộ trước đó

Một số nguồn tin như Motor1 trước đó đã đăng tải hình ảnh khẳng định Nissan Navara đời mới có phiên bản hiệu suất cao Nismo đối đầu Ford Ranger Raptor nhưng phiên bản này khó lòng có thể ra mắt cùng dịp bản chuẩn.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng