13:33 | 08/04/2014

Nissan Cedric – “vợ già” mà chất

Những năm 1990, Nissan Cedric thuộc hàng xe VIP, chuyên phục vụ các sếp.
Trước đây em đã từng chạy một em Nissan Ceradic biển 51NN nhưng sau bán thanh lý cho một bác buôn xe ở đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) vì không dám đi biển NN. Hồi chia tay, em nó sơn hơi xấu, máy có hiện tượng ăn dầu, trợ lực lái kêu o o u u nhưng phải nói em nó có quả chế cực chuẩn, chạy đường trường rất khoái.

Bẵng đi một thời gian, trải qua một số loại xe, cũ có mới có, em lại quay trở lại với em Nissan VIP này, Cedric sản xuất năm 1994, đăng ký lần đầu năm 1996. Và lần này em nó có hộ khẩu thủ đô rồi (biển Hà Nội 29). Mới đây, em cũng đăng kiểm và nộp phí đường bộ xong, đảm bảo nghĩa vụ công dân.

Otofun News

Ngoại hình em nó có nhiều nét hao hao với xe “Mẹc”.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Trong khoang lái.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

4 ghế điện.

Otofun News


Xe có dàn điều hòa phía sau.Hộp lạnh phía sau dùng khá ổn, nắp đậy vẫn còn lẫy hoạt động tốt.

Otofun News

“Trái tim” của xe là động cơ V6 dung tích 3.0 lít kết hợp với hộp số sàn. Em cũng chạy nhiều loại xe rồi, nhưng phải nói xe này và Toyota Crown 3.0 chạy đã lắm các bác ạ.

Otofun News

Em vừa chạy Hà Nội - Ninh Bình một vòng khoảng 250 km, em đổ 800 ngàn tiền xăng, trong bình vẫn còn khoảng hơn 200 ngàn nữa thì mới về đến vạch xăng trước lúc mua 800 ngàn. Như vậy với hành trình 250 km chắc chỉ ăn khoảng 600 ngàn tiền xăng, tính nhanh thì dưới 10 lít/100km.

Em ấn chút ga ở cao tốc Pháp Vân là xe đạt 100km/h, nhiều khi hơi giữ chân ga hơi lâu chút là em nó vọt lên trăm mốt nên em lại phải nhả ga, cảm giác vẫn "ngon" lắm.

Em cứ tính trung bình mức ăn xăng của em nó như thế này: đường trường 10,5 đến 11 lít/100km, đường trong nội thành Hà Nội khoảng 13 đến 15 lít/100km. So với Matiz thì ăn gấp rưỡi nhưng cũng chỉ ngang ngang Camry.


Trên đây là chia sẻ của thành viên VuCongHung, diễn đàn OtoFun. Ban Biên tập OF News xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được chia sẻ của các thành viên trong diễn đàn.

Độc giả có thể xem chi tiết bài viết tại đây.

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng