09:30 | 03/04/2020

Những nâng cấp hiện đại trên Honda Avancier 2020 vừa ra mắt

Honda Avancier 2020 - Mẫu SUV lai coupe 5 chỗ dành riêng cho thị trường Trung Quốc vừa ra phiên bản nâng cấp với một số trang bị mới.
nhung nang cap hien dai tren honda avancier 2020 vua ra mat

Mẫu SUV Honda Avancier được định vị cao cấp hơn CR-V, là một trong những mẫu xe chủ lực của hãng ở thị trường Trung Quốc. Xe phá triển dựa trên nền tảng khung gầm chia sẻ với mẫu sedan Honda Accord.

Về cơ bản, Avancier 2020 phiên bản nâng cấp có thêm trang bị hiện đại nhưng vẫn tuân theo ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Honda. Các nâng cấp này bao gồm lưới tản nhiệt dạng nan ngang thay vì dạng tổ ong như trước, bộ cản trước góc cạnh hơn, hệ thống 4 ống xả kiểu mới, cụm đèn hậu dạng LED và bộ mâm hợp kim với thiết kế mới.

nhung nang cap hien dai tren honda avancier 2020 vua ra mat

Về nội thất, Avancier 2020 sẽ có thêm một số lựa chọn về các bề mặt trang trí và chất liệu hoàn thiện, cũng như hệ thống thông tin giải trí Honda Connect 2.0 mới. Các trang bị nội thất dường như không có nhiều thay đổi trực quan tuy nhiên đã được nhà sản xuất nâng cấp cấu hình. Một số tính năng – trang bị mới trên xe bao gồm hỗ trợ đổ đèo, sạc không dây, cốp mở điện, hệ thống lọc không khí plasma, đèn pha tự động và các nâng cấp trên hệ thống âm thanh.

Động cơ của xe vẫn giữ nguyên với 2 lựa chọn là máy I4 1.5L turbo, sản sinh công suất cực đại 193 mã lực hoặc động cơ I4 2.0L Turbo, công suất 272 mã lực. Hai động cơ này lần lượt sử đi kèm với hộp số CVT và hộp số tự động 9 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Honda Avancier 2020 chính thức lên kệ bày bán tại thị trường Trung Quốc từ ngày 31/3.

nhung nang cap hien dai tren honda avancier 2020 vua ra mat

https://cuocsongantoan.vn/nhung-nang-cap-hien-dai-tren-honda-avancier-2020-vua-ra-mat-41700.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng