07:26 | 07/07/2017

Nhuận bút sử dụng thông tin từ OTOFUN được sử dụng cho mục đích từ thiện

Tròn 1 năm kể từ ngày ký thỏa thuận trong việc sử dụng các thông tin thời sự về giao thông, xã hội cho mục đích tuyên truyền trên sóng truyền hình, chiều 6/7, đại diện diễn đàn OTOFUN đã nhận số tiền nhuận bút 6 tháng đầu năm 2017 từ Đài PTTH Hà Nội.

Với tiêu chí chia sẻ mọi thông tin hữu ích tới cộng đồng xã hội, Ban điều hành diễn đàn OTOFUN đã chấp thuận cho một số cơ quan báo chí, truyền thông và cơ quan chức năng được phép sử dụng thông tin, hình ảnh và clip đã được đăng tải trên diễn đàn OTOFUN cho mục đích tuyên truyền, phản ánh.

nhuan but su dung thong tin tu otofun duoc su dung cho muc dich tu thien

Số tiền nhuận bút của 35 clip mà Đài PTTH Hà Nội đã sử dụng trong 6 tháng đầu năm 2017 được trả cho diễn đàn OTOFUN theo luật xuất bản thể hiện sự trân trọng những đóng góp của diễn đàn cho xã hội. Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thông qua "Hoạt động OF vì cộng đồng".

Là một trong những cộng động mạng lớn nhất Việt Nam, diễn đàn OTOFUN với hơn 500 ngàn thành viên trên forum otofun.net và 470 ngàn thành viên trên group facebook www.otofun.net đã có rất nhiều đóng góp hữu ích trong việc đưa những thông tin nóng hổi nhất, cập nhật nhất trên khắp mọi miền tổ quốc tới cộng đồng xã hội với mục đích phản ánh thực trạng giao thông, xã hội, tuyên truyền văn hóa giao thông, phê phán những hành vi xấu trong giao thông Việt Nam.

Những thông tin trên OTOFUN đã có sức lan tỏa lớn, góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng một cộng đồng giao thông văn minh, lành mạnh.

Phạm Minh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng