09:52 | 05/07/2019

Nhiều hãng xe không tham dự triển lãm Vietnam Motorshow 2019

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 27/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, với sự tham gia của 14 hãng xe: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.
Những mẫu SUV và bán tải hút khách nhất Việt Nam Motor Show 2018 Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 thu hút gần 90.000 khách tham quan chỉ sau 2 ngày mở cửa Chevrolet nhấn mạnh dấu ấn cá nhân tại Vietnam Motor Show 2018

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23 – 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 14 hãng xe (cả lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc) gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Ngoài 14 thương hiệu ô tô trên, triển lãm VMS 2019 còn có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đáp ứng nhu cầu của người đam mê xe.

14 hang xe ruc rich chuan bi tham gia trien lam o to viet nam 2019

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức Vietnam Motor Show 2019, triển lãm năm nay sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp. Lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động xuyên suốt trong triển lãm, giúp người xem theo dõi và lựa chọn các buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Công nghệ này, ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, cũng sẽ giúp các hãng xe kết nối và cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

“Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng. Chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết.

Ban tổ chức Vietnam Motor Show 2019 kỳ vọng, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, VMS 2019 sẽ thu hút khoảng gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông và các chương trình video livestreaming.

Những thương hiệu "vắng bóng" tại VMS 2019

VMS 2019 sẽ thiếu vắng thương hiệu xe sang Maserati (từng có gian trưng bày tại VMS 2018). Các thương hiệu xe sang - xe thể thao tại thị trường Việt Nam như Rolls-Royce, Porsche, Bentley, Lamborghini hay Aston Martin cũng tiếp tục không hiện diện tại VMS năm nay.

Kế đó là hai tập đoàn ôtô lớn trong nước Hyundai (hiếm khi tham gia một triển lãm chuyên ngành) và Trường Hải (với các thương hiệu đình đám như; Kia, Mazda, Peugeot, BMW)

Thương hiệu ô tô Việt Nam – VinFast vẫn không góp mặt tại VMS 2019. Sau khi chính thức “thuộc về” VinFast, thương hiệu Chevrolet cũng rút khỏi triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào