11:47 | 06/02/2020

Nhận ưu đãi tiền mặt và phụ kiện lên tới 50 triệu đồng khi mua xe Nissan

Nissan Việt Nam khuyến mãi lớn lên tới 50 triệu đồng dịp đầu năm dành cho khách hàng mua tất cả các dòng xe.
nhan uu dai tien mat va phu kien len toi 50 trieu dong khi mua xe nissan
Nissan Terra

Khách hàng mua xe Nissan tại hệ thống các đại lý chính hãng trên toàn quốc trong tháng 2/2020 sẽ được nhận nhiều ưu đãi tiền mặt quà tặng lên đến 50 triệu đồng. Đáng chú ý, chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả dòng xe của Nissan Việt Nam hiện nay bao gồm X-Trail, Sunny, Navara, và Terra.

Mẫu xe nhận được mức khuyến mãi lớn nhất là Terra 2.5L V 4WD 7AT. Bao gồm bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN. Ngoài ra khách hàng mua xe từ nay đến 10/2 được nhận 30 triệu tiền mặt và tăng lên 50 triệu khi mua xe trong thời gian 10-29/2.

Trong khi đó, hai phiên bản nhận được mức khuyến mãi thấp nhất ở mức 20 triệu đồng tiền mặt gồm Sunny XL 1.5 MT và Navara E 2.5MT 2WD. Theo Nissan, chỉ có một mẫu xe không được hưởng chương trình khuyến mãi là X-Trail 2.0 2WD.

Khảo sát trên thị trường hiện nay, các đại lý chính hãng cho biết nhu cầu mua xe của người dân sau Tết chưa thực sự cao. Trưởng phòng kinh doanh đại lý Nissan Vinh, anh Phạm Công Thành chia sẻ: "Với chương trình khuyến mãi này, tôi hy vọng khách hàng sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu những chiếc Nissan cao cấp". Nhiều người nhận định, động thái này của Nissan Việt Nam hứa hẹn sẽ kích cầu tiêu dùng tốt hơn trong thời điểm này.

Chi tiết các chương trình khuyến mãi của Nissan Việt Nam trong tháng 2/2020:

nhan uu dai tien mat va phu kien len toi 50 trieu dong khi mua xe nissan

https://cuocsongantoan.vn/nhan-uu-dai-tien-mat-va-phu-kien-len-toi-50-trieu-dong-khi-mua-xe-nissan-34844.html

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng