15:00 | 22/06/2020

Nhận phần quà lên tới 260 triệu đồng khi mua xe Jaguar Land Rover chính hãng

Phú Thái Mobility triển khai chương trình khuyến mãi hè lên tới 260 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Jaguar và Land Rover chính hãng tại Việt Nam.

nhan phan qua len toi 260 trieu dong khi mua xe jaguar land rover chinh hang

Jaguar và Land Rover là hai hãng xe hạng sang đến từ Anh quốc được nhiều người mơ ước. Mới đây, nhà nhập khẩu và phân phối Phú Thái Mobility chính thức công bố chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mua xe từ nay đến hết ngày 31/7.

Chương trình khuyến mãi này bao gồm ba phần quà tặng khác nhau dành cho các dòng xe. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng một bệ bước chân tự động chính hãng giá 260 triệu đồng khi mua Range Rover Sport, Range Rover Vogue hoặc Range Rover Autobiography LWB.

nhan phan qua len toi 260 trieu dong khi mua xe jaguar land rover chinh hang

Ngoài ra, hãng xe Anh quốc vẫn tiếp tục chính sách ưu đãi một năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Chương trình này áp dụng với các dòng xe Jaguar XF, E-Pace, F-Pace và Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery Sport, Discovery.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể yên tâm hơn với gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 5 năm chính hãng. Tất cả các khách hàng đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm hoặc 100.000 km. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp thêm gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm và gia hạn thêm 2 năm bảo hành chính hãng.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng