17:13 | 06/11/2019

Người Việt suýt chiến thắng trong cuộc thi Subaru Palm Challenge

Tại cuộc thi Last Palm Standing do Subaru tổ chức, sau gần 80h khắc nghiệt, 1 người Việt Nam đã về nhì đầy tiếc nuối.   
Subaru giới thiệu Forester GT phiên bản đặc biệt, có mặt tại Việt Nam vào năm sau Còn 2 người Việt trụ vững sau 48h trong sự kiện Subaru Last Palm Standing Subaru trình làng 2 mẫu xe 'chơi' hoàn toàn mới tại triển lãm

Sau hơn 70 giờ diễn ra dưới thời tiết 34 độ C của Singapore, chỉ còn 2 thí sinh tranh tài trong cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019. Trong đó có 1 người Việt Nam là anh Lưu Văn Quốc đã về nhì đầy tiếc nuối. Người chiến thắng giải năm nay là 1 thí sinh đến từ Thái Lan.

nguoi viet suyt chien thang trong cuoc thi subaru palm challenge
Anh Lưu Văn Quốc là 1 trong 2 người cuối cùng trụ lại sau 70 giờ diễn ra cuộc thi...

Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge là một trong những cuộc thi về thử thách sức bền có quy mô lớn và thách thức nhất được tổ chức thường niên tại Singapore. Cuộc thi thử thách sức bền này được tổ chức thường niên từ 2002 với hàng trăm thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia khu vực bao gồm: Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia, Phillippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

nguoi viet suyt chien thang trong cuoc thi subaru palm challenge
và về nhì đầy nuối tiếc

Năm nay giải ghi nhận có 400 thí sinh lọt được đến vòng đấu cuối, trong đó có 10 thí sinh đến từ Việt Nam. Tại đia điểm thi đấu Ngee Ann City (Singapore) - trung tâm mua sắm cao cấp của Singapore, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 34 độ C. Dưới thời tiết không hề dễ chịu, 400 thí sinh sẽ phải đặt bàn tay phải của mình vào vị trí decal hình bàn tay nhất định trên xe Subaru, đứng và giữ nguyên bàn tay không được rời khỏi xe cho đến khi chỉ còn lại 1 người duy nhất. Các thí sinh sẽ được nghỉ ngơi 5 phút để ăn uống và đi WC sau mỗi 6 giờ thi đấu.

nguoi viet suyt chien thang trong cuoc thi subaru palm challenge
Có 10 thí sinh Việt Nam tham gia Subaru Palm Challenge năm nay

Người chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được 1 chiếc ô tô Subaru cùng tiền thưởng. Thí Việt Nam duy nhất từng chiến thắng cuộc thi này là anh Nguyễn Phước Huynh vào năm 2015 với tổng thời gian thi đấu là 77 giờ 58 phút.

Khánh Đoàn

https://cuocsongantoan.vn/nguoi-viet-suyt-chien-thang-trong-cuoc-thi-subaru-palm-challenge-20852.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng