17:26 | 30/10/2017

Người hâm mộ Honda Winner miền Bắc tụ hội: Thắm thiết tình cảm anh em!

Dù chỉ mới xuất hiện được hơn 1 năm nhưng mẫu xe máy côn tay 150 phân khối Honda Winner đã nhanh chóng tạo dựng được một cộng đồng vững mạnh trải dài xuyên suốt từ Bắc vào Nam. 
Honda Racing 2017 trở lại Tuy Hòa Chào tháng 8, Honda Việt Nam khuyến mãi cho khách hàng mua xe máy Tự chế bảo vệ cổ ống xả cho Honda Winner bằng săm xe máy

Trong 2 ngày vừa qua (28 và 29/10), tại thành phố Hạ Long đã tưng bừng diễn ra đại hội Winner miền Bắc với sự quy tụ của đông đảo các hội, câu lạc bộ chơi xe Winner ở khắp các địa phương miền Bắc. Đây là sự kiện được Honda Việt Nam dành cho cộng đồng người chơi xe Winner trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

nguoi ham mo honda winner mien bac tu hoi tham thiet tinh cam anh em

Với riêng câu lạc bộ Winner Hà Nội, theo kế hoạch đã thống nhất từ trước, buổi sáng 28/10, toàn bộ thành viên câu lạc bộ Honda Winner Hà Nội đã nhanh chóng tề tựu đông đủ ở đại lý Honda Kuong Ngân, số 50A Trần Nhân Tông. Nhiều thành viên với trang phục đầy đủ sắc màu, độ tuổi khác nhau nhưng ai đó cũng rất háo hức, vui vẻ và mong chờ được hội ngộ cùng các anh em khác - những con người chung niềm đam mê.

nguoi ham mo honda winner mien bac tu hoi tham thiet tinh cam anh em
"Đoàn quân" Honda Winner diễu hành qua cầu Bãi Cháy.

Trên suốt quãng hành trình mọi thành viên đều tuân thủ nghiêm chỉnh an toàn giao thông, giữ khoảng cách an toàn với xe đi trước. Tuy chỉ xảy ra một va chạm nhẹ trên đường nhưng ngay lập tức anh em trong nhóm đã hỗ trợ nhau hết sức nhiệt tình.

Những con người dù mới chỉ gặp nhau lần đầu tiên nhưng tình cảm mà mọi người mang lại thực sự ấm áp, như thể trong một gia đình vậy!

Sau khi tề tựu đông đủ ở thành phố Hạ Long xinh đẹp, Ban tổ chức đã thiết kế một số trò chơi, hoạt động ngoài trời để các nhóm chơi xe có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với nhau, bên cạnh niềm đam mê xe cộ.

nguoi ham mo honda winner mien bac tu hoi tham thiet tinh cam anh em
Sự kiện có sự góp mặt của gần 150 thành viên đến từ các câu lạc bộ như Honda Winner Kinh Bắc, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Hà Đông ..v...v...

Trong số các thành viên tham dự đại hội Winner lần này, xuất hiện một thành viên khá đặc biệt. Đó là anh Nguyễn Minh Đức (48 tuổi) - thành viên lớn tuổi nhất ở sự kiện lần này. "Tôi đến với Honda Winner sau một cơn bạo bệnh, lúc đó trong tôi có mong muốn thay đổi một cái gì đó và sau một thời gian tìm hiểu, tôi quyết định chọn Honda Winner. Thực sự, chiếc xe đã mang lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ trên từng cung đường khác nhau, từ đô thị, phố xá cho tới những khúc cua quanh co ở miền núi cao. Tinh thần tôi cũng trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn trước" - anh Đức chia sẻ.

nguoi ham mo honda winner mien bac tu hoi tham thiet tinh cam anh em
"Cháy" hết mình trong đêm gala.

Không chỉ là phương tiện di chuyển trong những cung đường, nhiều thành viên còn tiến hành nâng cấp xe theo từng nhu cầu, sở thích khác nhau.Trong đêm Gala, Honda Việt Nam đã công bố kết quả cuộc thi độ xe đẹp đồng thời, đại diện Honda Việt Nam cũng hướng dẫn một vài kĩ năng lái xe an toàn dành cho đông đảo các thành viên góp mặt tại sự kiện.

nguoi ham mo honda winner mien bac tu hoi tham thiet tinh cam anh em

Một thành viên ở câu lạc bộ Winner Gia Lâm (Hà Nội) nói: "Nhìn chung, Honda Winner là một chiếc xe mới tương đối phù hợp với nhu cầu của người sử dụng bây giờ. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như đèn xe (ở chế độ cốt) còn rất tối, chỉ khi nào bật pha lên mới phát huy hết tác dụng, phần yên xe khá cứng, đi đường xa rất mệt mỏi, dàn nhựa hay phát ra tiếng "cộc cộc" khá khó chịu khi đi đường xấu. Hi vọng trong tương lai, nhà sản xuất sẽ điều chỉnh giúp chiếc xe hoàn thiện hơn".

nguoi ham mo honda winner mien bac tu hoi tham thiet tinh cam anh em

Với sự lớn mạnh của cộng đồng WINNER khắp cả nước, “Đại hội WINNER 2017” hứa hẹn là một cuộc họp mặt đầy ý nghĩa kết nối các câu lạc bộ cũng như các bạn trẻ đam mê Honda WINNER 150.

Sắp tới, Đại hội Winner miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 4/11/2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng