09:14 | 05/01/2021

Người đàn ông rao bán xe Ford cũ hơn 100 triệu đồng bằng video quảng cáo như phim Hollywood

Dùng 1 tháng để quay quảng cáo như phim Hollywood nhưng Goerke vẫn không thể bán được chiếc Ford Focus SE 2010 giá hơn 100 triệu đồng của mình.
Dù ăn khách nhưng những mẫu xe này vẫn bị phàn nàn về chất lượng Ford Ranger lắp ráp trong nước sẽ được bán vào quý II/2021 Ford Việt Nam khởi động chiến dịch thương hiệu 'Live The Ranger Life'

Với mong muốn chào bán chiếc Ford Focus SE 2010 cũ của mình John Goerke đã dành một tháng cùng với bạn bè tạo ra một video quảng cáo “cực chất” rồi tải lên YouTube.

Cốt truyện của đoạn quảng cáo kể về một người đàn ông có một đêm khó khăn, rồi anh ta cảm thấy như được hồi sinh khi ngồi sau vô lăng và lái chiếc Ford Focus (ít nhất theo trí tưởng tượng của Goerke là thế). Trong đoạn video người đàn ông lái chiếc Ford Focus SE 2010 lao ra khỏi thị trấn hệt như trong các bộ phim bom tấn của Hollywood và dừng trên một con đường đất dân dã. Goerke bước ra khỏi xe với cổ áo sơ mi nới lỏng đồng thời một giọng nói cực sến vang lên cùng với giá bán nhấp nháy trên màn hình.

Goerke cho biết đã lấy ý tưởng cho quảng cáo này từ video âm nhạc "Blinding Lights" của ca sĩ The Weeknd (trong video cũng có người hát lại bản nhạc). Trong hàng vạn đoạn quảng cáo bán xe xuất hiện mỗi ngày, rõ ràng đoạn video quảng cáo của Goerke là vô cùng sáng tạo và thú vị. Đoạn video đã lập tức thu hút hơn 22.000 lượt xem.

Goerke chia sẻ anh đã sở hữu chiếc Focus này trong 3 năm và đang muốn nâng cấp lên một chiếc xe khác vì gia đình mới chào đón thêm một em bé. Chiếc xe của Goerke đã đi được 120.000 dặm (hơn 193.000 km) theo hiển thị trên đồng hồ và người đàn ông này mong muốn bán xe với giá 5.999 USD (tương đương 138 triệu đồng).

Dù Goerke khẳng định chiếc xe được bảo dưỡng tốt và vẫn đang ở trong tình trạng tuyệt vời nhưng đoạn video quảng cáo thú vị cũng không thể giúp người đàn ông này tiêu thụ chiếc Ford Focus SE 2010 sau 1 tháng rao bán.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng