10:08 | 20/01/2021

Người đàn ông lấy bằng lái xe sau 157 lần thi trượt lý thuyết

Đứng đầu danh sách "Người có số lượt thi bằng lái xe nhiều nhất" là một người đàn ông 42 tuổi ở Anh, với 158 lần thi để lấy được bằng lái.

Văn phòng Tiêu chuẩn người lái và ô tô (The Driving and Vehicle Standards Agency - DVSA) ở Anh Quốc vừa công bố dữ liệu thú vị liên quan tới những trường hợp mất nhiều lần thi nhất để đỗ bằng lái xe. Vị trí đứng đầu danh sách này thuộc về một người đàn ông 42 tuổi (được giấu tên) ở nước Anh. Người đàn ông này đã phải dùng tới 158 lần thi để có thể vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và lấy bằng lái xe.

Xếp vị trí “á quân” là một người phụ nữ 34 tuổi, với kỷ lục 117 lần thi. Tuy nhiên, rất có thể người phụ nữ này sẽ phá kỷ lục số lần thi vì tính đến hiện tại, cô này vẫn chưa có được bằng lái. Vị trí thứ ba thuộc về một người đàn ông 32 tuổi, từ Wales, với thành tích 94 lần thi trượt và hiện cũng chưa có bằng lái.

Người đàn ông lấy bằng lái xe sau 157 lần thi trượt lý thuyết
sau 157 lần thi trượt lý thuyết, ở lần thi thứ 158 người đàn ông đã lấy được bằng lái xe

Việc thi trượt tiêu tốn của người thi bằng lái xe rất nhiều, thời gian, công sức và tiền bạc. Trên thực tế, người đàn ông thi trượt nhiều lần nhất đã phải chi ra khoảng 3.634 bảng Anh (tương đương với 114 triệu đồng) cho tất cả những lần kiểm tra. Điều đáng ăn mừng là đến cuối cùng người đàn ông ấy đã nhận được bằng lái chính quy và có thể dừng sự nghiệp thi cử lại.

Thông tin công bố trên khiến nhiều người cảm thấy đây là một câu chuyện tức cười và người đàn ông giấu tên ở đây là một tay xế tồi tệ (có lẽ tệ nhất trên thế giới với số lần thi trượt đáng sợ). Tuy nhiên một số khác có thể sẽ lại thấy đây là một câu chuyện truyền cảm hứng, khích lệ họ đừng bao giờ bỏ cuộc. Suy cho cùng, bằng lái có được ngay sau một hoặc 158 lần thi thì đều có hiệu lực giống nhau mà thôi.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng