11:23 | 17/08/2018

Người đàn ông chở theo trẻ con rượt đánh phụ xe khách

Người đàn ông đi xe máy tiến sát chiếc ô tô 16 chỗ đang dừng đèn đỏ để gây sự. Ngay lập tức cả phụ xe và lái xe khách nhảy xuống, áp sát đấm liên tục vào mặt người đàn ông khiến người này và em bé sau xe ngã xuống đường. 
Mercedes-Benz GLC hạ gục cột đèn và 3 xe máy ở khu đô thị Nam An Khánh Cô gái 15 tuổi tông gục 2 cảnh sát cơ động rồi đăng status tìm người... cứu Ô tô 7 chỗ Trung Quốc chạy ẩu gây tai nạn liên hoàn?

Vụ ẩu đả xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 12/8/2018. Một người đàn ông đi xe máy áp sát vào một chiếc ô tô 16 chỗ đang dừng đèn đỏ để gây sự.

Ban đầu, người đàn ông và phụ xe khách đánh nhau qua cửa xe ô tô. Tuy nhiên chỉ vài giây sau, tài xế ô tô cũng nhảy xuống đường, cả tài xế và phụ xe cùng lao đến đấm liên tiếp vào mặt vào đầu người đàn ông khiến người này cùng em bé ngồi sau xe ngã xuống đất.

Dù các xe tải cỡ lớn phía sau liên tục nhấn còi thúc giục nhưng những người này vẫn bất chấp giằng co dữ dội. Sau đó, tài xế xe khách lái xe bỏ đi để lại người đàn ông đi xe máy nằm dưới đất.

Ngay sau khi đoạn video được thành viên Ty ty, diễn đàn Otofun.net (***) chia sẻ lại rất nhiều thành viên đã nhận ra chiếc xe khách 16 chỗ trong đoạn video clip là của nhà xe ST chạy chuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng. Nhiều người đồn đoán có thể giữa nhà xe ST và người đàn ông đã xảy ra mâu thuẫn từ trước nên người đàn ông mới bức xúc đuổi theo xe và dẫn tới đánh nhau. Tuy nhiên không ai đồng tình với hành động gây gổ, ăn thua của người đàn ông đi xe máy.

nguoi dan ong cho theo tre con ruot danh phu xe khach
Bị đấm liên tiếp vào mặt vào đầu người đàn ông cùng em bé ngồi sau xe máy ngã xuống đất

Thành viên Hiếu Trung Trần nhận xét: "Chở theo con nhỏ mà hung hăng vậy thì còn làm gương nỗi gì đây?". Thành viên Hoàng David bổ sung thêm: "Cảm thấy ăn được người khác thì gạ solo còn đỡ, đằng này đánh đấm như đàn bà mà lại đang chở con nhỏ. Mình bị đánh là một chuyện còn hại con".

Thành viên Ph. Thân: "Hung hăng đánh đấm một hồi đã không được gì, còn bị phụ xe cho no đòn. Con nhìn bố tơi tả cũng không lấy đâu mà thần tượng. Còn may được 2 cái, 1 là thoát được không bị kéo lên xe, 2 là chưa bị bánh xe nó nghiến cụt 2 chân đấy".

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào