15:00 | 12/05/2020

Người dân Malaysia có thể mua xe Vespa online

Khách hàng tại Malaysia có thể mua xe máy Piaggio Vespa trực tuyến tại trang web thương mại điện tử Lazada, phí đặt cọc chỉ RM60, tương đương hơn 300.000 đồng.
nguoi dan malaysia co the mua xe vespa online
Một bài đăng bán xe Vespa trên website Lazada Malaysia.

Mới đây, Vespa Malaysia phối hợp cùng nền tảng thương mại điện tử Lazada bán các mẫu scooter hai bánh của hãng trên website này. Sử dụng các dịch vụ do Lazada cung cấp, khách hàng đặt hàng với phí đặt chỗ tối thiểu RM60 (tương đơn 323.000 đồng) và hoàn tất giao dịch sau khi được đại lý Vespa ủy quyền liên hệ. Sau khi trả phí đặt hàng chỉ RM60, người mua nhận được quà tặng lá áo phông Vespa và phiếu mua hàng trị giá RM700 cho các phụ kiện Vespa chính hãng khi giao dịch hoàn tất.

Hiện nay, khi tìm kiếm với từ quá Vespa trên Lazada Malaysia, người dùng có thể đặt mua các phiên bản xe khác nhau. Trong đó, chiếc Vespa Primavera 150 ABS có giá thấp nhất ở mức RM 16.790 (tương đương 90 triệu đồng). Phiên bản Vespa Sprint S 150 có giá RM 16.900 (khoảng 92 triệu đồng). Phiên bản Vespa Primavera S 150 Special Edition giá RM 18.300 (khoảng 98 triệu đồng). Chiếc xe có giá bán cao nhất là Vespa GTS 150 ở mức RM 18.661, tương đương hơn 100 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm thuế đường bộ và bảo hiểm.

nguoi dan malaysia co the mua xe vespa online
Những chiếc Vespa sau khi đặt hàng sẽ được đại lý giao cho khách hàng.

Theo đại diện Vespa Malaysia, toàn bộ công đoạn đăng ký mua xe, thanh toán... đều thực hiện điện tử trên nền tảng trực tuyến. Người mua chỉ cần có mặt khi mang xe đi đăng ký sau khi đã hoàn thành thủ tục thanh toán. Hướng đi này được cho là nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, không có nhiều thời gian để xem xe thực tế, cũng như không am hiểu thủ tục mua bán theo kiểu truyền thống.

Theo CSAT
Tags: vespa

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào