12:03 | 14/12/2020

Người dân hợp lực "cứu" xe tải chết máy giữa đường ray trong lúc tàu hoả đang lao đến

Chiếc xe tải bị chết máy, mắc kẹt trên đường ray trong khi còi tín hiệu của đường sắt ở đây cũng vang lên báo hiệu có một đoàn tàu hoả sắp tới.
Tàu hoả đâm ngang hông Hyundai Accent, 2 người chết 3 người nhập viện Cụ bà suýt chết vì băng qua đường ray lúc tàu hỏa đang lao tới Container đẩy xe tải vào đường ray tàu hỏa

Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2020, tại một đường tàu ở Văn Điển, thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra một sự cố hy hữu. Một chiếc xe tải di chuyển trên đường ở thị trấn Văn Điển, khi xe quẹo vào làng Ngâu thì bất ngờ bị chết máy ngay trên đoạn băng qua một đường ray. Đúng lúc này, tín hiệu của đường sắt ở đây cũng vang lên báo hiệu sắp có một đoàn tàu hoả đi tới.

Trước tình huống nguy cấp đó, nhiều người dân đang di chuyển bằng xe máy đã nhanh chóng bỏ lại xe bên đường. Họ cùng chạy đến, hợp sức với nhau đẩy chiếc xe tải lùi lại.

Trong khi 6 người cố gắng đẩy ở phía trước đầu xe tải, một người khác nhanh chóng chạy lại đẩy thanh chắn đường ray lên để chiếc xe tải dễ dàng lùi về phía sau. Sau gần 20 giây cố gắng, cuối cùng, chiếc xe tải cũng được những người dân này đẩy về sau trước khi đoàn tàu lao đến.

Đoạn video do một cô gái đi đường quay lại. Xem lại đoạn video, nhiều người vẫn cảm thấy rất hoảng sợ vì nếu những thanh niên không kịp đẩy chiếc xe tải về phía sau thì chắc chắn đoàn tàu hoả chạy với tốc độ cao sẽ tông thẳng vào chiếc xe tải đó.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng