11:24 | 29/06/2018

Ngỡ ngàng tài xế điều khiển xe khách giường nằm bằng chân

Tài xế dùng chân điều khiển chiếc xe khách giường nằm, tay để sau gáy, dường như không mảy may để tâm đến tính mạng của hành khách và bản thân.
Ford Việt Nam triệu hồi 549 chiếc Transit vì lỗi kết cấu giảm xóc CSGT bất lực trước dòng người vi phạm đi ngược chiều trên đường Xuân Thuỷ Xe máy 'như tàng hình' lao ngược chiều trên đại lộ Thăng Long

Một tài khoản mạng xã hội có tên Phuc Truong đã chia sẻ những hình ảnh bất ngờ về hành động lái xe đầy chủ quan và liều lĩnh. Trong đoạn video, chiếc xe khách là loại xe giường nằm 2 tầng khá vắng khách, người tài xế thản nhiên đưa một chân điều khiển vô lăng trong khi 2 tay để trên đầu.

Toàn bộ hình ảnh vi phạm đều được quay lại bằng điện thoại di động rất rõ nét. Các thành viên trong cộng đồng Otofun hết sức bất bình và phẫn nộ trước hành động cực kì nguy hiểm này. Nhiều thành viên đều đồng tình rằng, phải phạt thật nặng, thậm chí là tước giấy phép lái xe vĩnh viễn

ngo ngang tai xe xe khach lai xe bang chan
"Tài xế điều khiển xe bằng 1 chân là quá xem thường tính mạng hành khách!".

Thành viên Mai Phương lên tiếng: "Mong các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, làm rõ hành vi của tài xế. Người lái xe này đã xem nhẹ tính mạng của những hành khách trên xe".

Một thành viên khác đặt câu hỏi: "Nếu xảy ra sự cố nào trên đường thì liệu tài xế có kịp thời xử lý ?".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào