09:30 | 17/06/2020

Ngày hội xe phân khối lớn sắp diễn ra tại Hạ Long

Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield cùng tổ chức ngày hội xe phân khối lớn dành riêng cho các biker cả nước vào ngày 20-21/6 tại Hạ Long.
ngay hoi xe phan khoi lon sap dien ra tai ha long

Cuối tuần này, vào hai ngày thứ 7 chủ nhật (20-21/6), ngày hội xe phân khối lớn dành cho các biker trên toàn quốc sẽ diễn ra tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sự kiện này được tổ chức bởi ba tên tuổi lớn bao gồm Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các biker khắp cả nước được gặp gỡ, giao lưu với nhau sau thời gian dài. Cũng tại sự kiện này, người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu xe phân khối lớn mới nhất đến từ ba thương hiệu Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield tại Việt Nam.

Được đồng tổ chức bởi ba hãng xe nổi tiếng, các biker tham gia sẽ được trải nghiệm nwhngx hoạt động hấp dẫn. Bao gồm lái thử các mẫu xe mới nhất; trải nghiệm dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, lắp phụ kiện chính hãng.

ngay hoi xe phan khoi lon sap dien ra tai ha long

Danh sách các mẫu xe lái thử lên tới 12 mẫu xe khác nhau đến từ ba hãng xe. Trong đó, Harley Davidson có sự góp mặt của Forty Eight, Roadglide Special, Breakout, Ultra Limited. Triumph mang đến sự kiện các mẫu xe Street Twin, Street Scrambler, Bonneville T120 và Speedmaster. Cuối cùng, hãng xe mang hơi hướng hoài cổ Royal Enfield tham gia với các mẫu Himalayan, Interceptor INT650, Continental GT650, Classic 500.

ngay hoi xe phan khoi lon sap dien ra tai ha long

Nhân dịp này, các hãng xe cũng mang đến những mẫu xe mới nhất của mình. Bao gồm Harley Davidson Super Low, Harley Davidson Fat Boy 114, Triumph Rocket 3GT, Triumph Tiger 900GT, Royal Enfield Bullet.

Khi đặt mua các mẫu xe ngay tại sự kiện, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ đến từ nhà phân phối chính hãng. Các mặt hàng thời trang, phụ kiện chính hãng dành cho biker cũng là điều không thể bỏ qua.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng