07:34 | 06/10/2017

Ngày hội chăm sóc xe khách năm 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 12-10

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia.
ngay hoi cham soc xe khach nam 2017 se dien ra tai ha noi tu 12 10

Chương trình năm nay với chủ đề chính là “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải” (tiếng Anh: Healthier drivers, safer roads) sẽ được diễn ra tại Bến xe Miền Đông, TP. HCM ngày 05, 06/10 và Bến xe Giáp Bát, Hà Nội ngày 12 và 13/10.

Năm nay, các lái xe của hai miền Nam – Bắc sẽ tiếp tục được mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như siêu âm, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, tư vấn để giảm tránh những bệnh mà tài xế dễ mắc phải như sỏi thận, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mất ngủ... cùng dịch vụ cắt tóc miễn phí cũng như tham gia những trò chơi hấp dẫn và ý nghĩa. Bên cạnh đó, hàng trăm xe tải và xe khách cũng sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ FUSO kiểm tra, chăm sóc và tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí.

ngay hoi cham soc xe khach nam 2017 se dien ra tai ha noi tu 12 10

Tại sự kiện năm 2016, chương trình đã mang đến thông điệp “Xin đừng gọi chúng tôi là hung thần” như lời tâm sự của chính các bác tài. Sự kiện cũng đã mở ra những vấn đề mà xã hội còn bỏ dở: tôn trọng và quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như tinh thần của các bác tài; đồng thời tiên phong thăm khám sức khỏe cho các tài xế tham gia chương trình.

Đơn cử như theo thống kê từ các bác sỹ sau sự kiện, các bác tài thường gặp phải những vấn đề về gan với 17,5% bác tài tại Bến xe Miền Nam và 18,5% bác tài tại Bến xe Giáp Bát mắc phải. Chính từ những con số “biết nói” thu được cùng tính nhân văn mà Driver Care Day 2016 mang lại, sự kiện sẽ tiếp tục mang đến nhiều điểm mới mẻ và hữu ích cho cộng đồng bác tài trên khắp cả nước trong năm 2017.

ngay hoi cham soc xe khach nam 2017 se dien ra tai ha noi tu 12 10

Với thông điệp “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải”, Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017 sẽ tiên phong thực hiện những buổi hướng dẫn và chia sẻ về chủ đề chăm sóc sức khỏe dành riêng cho tài xế với các bài tập thể dục đơn giản. Điều này sẽ giúp bác tài trang bị đầy đủ những kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân khi phải ngồi sau tay lái trong thời gian dài. Đồng thời, đây cũng là cách góp phần vào an toàn giao thông, bởi với một sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn, các bác tài sẽ luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường đất nước.

Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh hơn việc chăm sóc và đảm bảo sức khỏe tài xế, chương trình sẽ tiếp tục mời các bác sĩ đến trực tiếp thăm khám cho các bác tài ngay tại sự kiện và tài trợ gói khám và điều trị chuyên biệt cho bác tài có dấu hiệu bệnh nặng tại các bệnh viện uy tín.

Cùng với việc chăm sóc các bác tài, việc đảm bảo “sức khỏe” cho những chiếc xe tải và xe khách, người bạn đồng hành của các tài xế, cũng là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện năm nay. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chương trình sẽ kết hợp với các chuyên gia FUSO kiểm tra tình trạng của xe ngay tại sự kiện, từ đó tiến hành tư vấn để giúp các bác tài có thể vận hành xe một cách an toàn cũng như tối ưu hiệu suất hoạt động của xe.

Không dừng lại tại đó, với sự đồng hành của những đối tác uy tín trong ngành ô tô và công nghiệp phụ trợ như thương hiệu xe tải và xe khách FUSO, Lốp xe Michelin, Ắc quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter, Ủy ban Ủy ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia và Bệnh Viện Ô Tô, chương trình dự kiến sẽ tiếp tục đề xuất chính phủ dành một ngày trong năm để trở thành Ngày Bác Tài Việt Nam cũng như xúc tiến thành lập Quỹ Chăm sóc Sức khỏe dành cho Bác tài trên toàn quốc.

* Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 05 đến 13/10/2017, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với giá trị lên đến 150 triệu đồng khi mua xe khách FUSO ROSA, áp dụng cho cả ba phiên bản: Business 29 chỗ, Executive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng