08:00 | 23/03/2015

Ngẫu hứng du xuân cùng "vợ hai" Outlander Sport

Điểm đến của hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh là Bảo Lộc - Đà Lạt với mục tiêu khám phá những địa điểm 1-0-2.

Khởi đầu hành trình với vốn liếng là điểm đến “độc”, lạ cùng ba tay máyngoài “mê ảnh ọt” đến sống chết thì còn có niềm đam mê “vợ hai” Outlander Sport như điếu đổ, chúng tôi lên đường sau cuộc điện thoại triệu hổi bất ngờ: “Giờ tụi mình lên đường luôn, mày dám không?”. Cùng mớ đồ cắm trại được khai quật sau khi “nằm kho” lâu ngày và một góc nhìn “khác thật khác cũng là những chất liệu chân phương đã tạo nên bộ ảnh khắc họa hành trình du xuân cực chất, khiến các tín đồ mê xe Mitsu có dịp mãn nhãn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của em Otosaigon giữa núi rừng bạt ngàn.


Bộ ba chiến hữu khởi hành từ TP.HCM, thẳng tiến Bảo Lộc – Đà Lạt với mục đích du xuân khám phá những địa điểm có 1-0-2 ẩn mình ngay tại vùng đất vốn dĩ rất quen thuộc này và “săn ảnh đẹp để đời” cho “vợ hai” Outlander Sport.

Tại điểm dừng chân đầu tiên, cảnh tượng choáng ngợp giữa rừng cao su: bụi, lá, cây và Outlander Sport đều rất “gắt”, chuẩn xác đến mức hoàn hảo. Vợ hai Outlander Sport tại khoảnh khắc này đẹp hơn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết khiến tay máy chụp xong cứ ngắm nghía, ngẩn ngơ.

Otofun News

Lớp bụi đỏ bazan “đuổi” theo phía sau OS “chọc ghẹo” cả khoảng không gian xanh mướt mát của đồi chè Bảo Lộc.

Otofun News


Trên cung đường đến Đà Lạt, Outlander Sport và mai anh đào mê hoặc lẫn nhau, níu chân lữ khách.

Otofun News

Là chiếc crossover đậm chất thể thao được thiết kế phù hợp cho việc di chuyển trong nội thành đông đúc, Outlander Sport vô tư “tả xung hữu đột” tại chợ Đà Lạt để “tải” đồ tươi về cho buổi cắm trại đêm nay.

Otofun News

Nhà thờ con gà hiện lên trên cửa sổ trời panorama rộng thoáng của Outlander Sport, mang đến hiệu ứng thị giác rất “đã”, rất choáng ngợp.

Otofun News


Ghé thăm Lữ Quán Ma Rừng, dắt vợ hai vào đến ven hồ, bộ ba chiến hữu không khỏi phấn khích trước cảnh sắc ảo diệu tại nơi đây.

Otofun News

Outlander Sport dũng mãnh vượt suối sau khi “chiến” qua chặng đường dài quanh co, xuyên qua Lữ Quán, đến địa điểm được chọn “ngả lưng” đêm nay nằm tận sâu trong rừng.

Otofun News

Trước tiên phải là nghi thức tắm suối “tẩy trần”.

Otofun News

Sau đó, dựng trại, bơm thuyền hơi, chơi cười phớ lớ. Em Outlander Sport có vẻ ngoài gọn gàng nhưng nội thất siêu rộng thoáng, tải “ngon” cả mớ “đồ chơi cắm trại” của cả 3 anh em.

Otofun News

Đêm ở rừng, nhiệt độ xuống chỉ còn khoảng xấp xỉ 5 độ C, anh em quạt than nướng thịt, bật nhạc trên xe, râm ran chuyện trò, vui cười hào sảng, vỗ vai nhau bôm bốp khi kể lại những khoảnh khắc rất “đã” lúc chộp được ảnh đẹp sáng nay cho Outlander Sport.

Otofun News

Nhổ trại, khởi hành sớm đi đón bình minh, 4h sáng, mọi thứ đều diễn ra với nhịp độ chậm rãi, yên bình. Outlander Sport nhẹ nhàng bo quanh cung đường hướng đến Nha Trang từ lúc màn sương còn dày đặc cho đến khi trời hửng sáng, gặp được những người dân tộc đầu tiên vác gùi lững thững bắt đầu ngày làm việc mới, gửi họ lời chào, nhận lại nụ cười, ghi được góc ảnh đẹp và thật như đời.

Otofun News

“Cả gan” đưa “vợ hai” xuống cả bãi bùn đã khô chỉ vì “cảnh đẹp quá, cô độc quá, chỉ thèm làm cốc cà phê nóng mà hít hà cùng nhau thôi”.

Otofun News

Vương vấn mãi vẫn không ai chịu kết thúc hành trình, chuyến du xuân này không chỉ khám phá được vẻ đẹp và sức hút không cưỡng lại được của Outlander Sport mà còn thử thách nhiều giới hạn về nội lực, về hiệu năng off-road mạnh mẽ. Với Outlander Sport, đây chắc chắn sẽ không phải là chuyến du ngoạn duy nhất ba chiến hữu thực hiện cùng “em”.

Otofun News

Ảnh: TanNobi, Thuận Thắng

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng