11:17 | 18/12/2016

Ngắm "bé hạt tiêu" BMW M2 401 mã lực

Dù không đặc sắc như bản độ của Hamann nhưng Evovle Automotive rất biết cách chiều lòng các tín đồ tốc độ.

(OTOFUN) - Tới nay, M2 Coupe là mẫu xe hiệu năng cao "tí hon" nhất của BMW, dù có vóc dáng nhỏ bé nhưng M2 lại được giới chuyên môn xem là mẫu xe linh hoạt nhất mà bộ phận M của BMW từng phát triển. Tuy nhiên, mức công suất 365 mã lực dường như vẫn là chưa đủ với các tín đồ tốc độ.

Otofun News

Evolve Automotive - hãng độ đến từ Anh Quốc - vừa giới thiệu những nâng cấp nhằm tăng công suất cho M2 Coupe. Không giống như các bản độ của Hamann trước đó, nhóm kĩ sư Evolve Automotive muốn hướng tới cảm giác phấn khích tột độ sau mỗi cú đạp ga.

Các chi tiết ở đầu xe, mui xe, cánh gió trước, cánh gió sau được Evolve sử dụng sợi carbon nhờ đó mà M2 giảm được lượng lớn trọng lượng. Hệ thống treo được điều chỉnh để hạ thấp chiều cao xe. Bộ vành 5 chấu truyền thống được thay thế bằng bộ vành sáng bóng được đặt hàng riêng.

Otofun News

Dù vẻ ngoài không mấy ấn tượng nhưng M2 lại có một "trái tim" cực kì nóng bỏng. Nhóm kĩ sư đã cải tiến hệ thống đường khí nạp, xả và tinh chỉnh bộ điều khiển điện tử ở động cơ tăng áp 3.0 lít giúp tăng công suất từ 365 mã lực lên 401 mã lực và mức mô-men xoắn ấn tượng, 610 Nm.

Xem thêm hình ảnh "bé hạt tiêu" BMW M2 401 mã lực:

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng