09:49 | 27/04/2017

Ngắm Mazda6 độ bodykit với sắc đỏ cá tính tại Hà Nội

QS Performance đã thực hiện hàng loạt những sửa đổi ở bề ngoài và hệ thống ống xả.
Ngắm nhìn "cơn lốc màu da cam" BMW M4 với 670 mã lực Sôi nổi giải đua xe Honda lần đầu tiên tổ chức tại Phú Yên Chính phủ chỉ đạo Hà Nội xây bãi đỗ xe ngầm tại 4 quận nội thành

Trong giới độ xe Hà Nội, từ lâu cái tên QS Performance có lẽ đã không còn xa lạ gì với giới chơi xe. Xưởng độ này từ lâu nổi lên như một cơ sở chuyên độ xe dành cho bộ môn drift.

Gần đây, QS Performance đã cho ra đời rất nhiều mẫu xe độ bodykit cực kỳ bắt mắt. Mới đây, anh Bùi Thế Sơn (nickname Interceptor) - chủ cơ sở này vừa cho "ra lò" một phiên bản Mazda6 mới với sắc đỏ cá tính.

ngam mazda6 do bodykit voi sac do ca tinh tai ha noi

Đây không phải lần đầu tiên, QS Performance thử sức với Mazda6. Trước đó, nhóm độ đã có 2 lần "thử sức" với Mazda6 với những ý tưởng độ khác nhau. Theo anh Bùi Thế Sơn, trước khi nâng cấp, chủ xe đã tinh chỉnh hệ thống đèn pha theo phong cách Ford Mustang và bộ vành đa chấu rất bắt mắt.

ngam mazda6 do bodykit voi sac do ca tinh tai ha noi

QS Performance đã thực hiện những hạng mục như hạ gầm, gói độ thân rộng với cánh gió trước và sau, cải tiến hệ thống ống xả và thay đổi màu sơn chuyển sang sắc đỏ rất hấp dẫn. Dù không tinh chỉnh bất cứ chi tiết nào ở động cơ nhưng một điều chắc chắn rằng, bộ vành đa chấu đậm chất thể thao cùng màu sắc cực hấp dẫn đã đủ sức chinh phục bất cứ trái tim người yêu xe nào!

Hãy cùng OTOFUN News ngắm nhìn mẫu xe Mazda6 rất cá tính này:

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng