09:00 | 01/02/2018

NeverWet phủ nano chống nước cho CLB Ford Fiesta Hà Nội

Sáng ngày 20/1 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần NeverWet Vietnam phối hợp cùng CLB Xe Ford Fiesta Hà Nội đã tổ chức sự kiện dùng thử dòng sản phẩm chống nước tân tiến cho kính lái xe có tên NeverWet Rain Repellent.  

NeverWet Rain Repellent là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, và được phân phối bởi Công ty Cổ phần NeverWet Vietnam, có tác dụng giúp các bề mặt gương kính được chống nước tối đa với lớp phủ siêu mỏng của mình. Chỉ với 1 lần sử dụng có thể giúp kính lái của tài xế chống được nước và bụi bẩn trong vòng 2 đến 3 tháng.

neverwet phu nano chong nuoc cho clb ford fiesta ha noi
Chương trình “Dùng Thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội”

Tại sự kiện, hơn 20 hội viên của CLB Ford Fiesta Hà Nội đã có cơ hội tận mắt chứng kiến những tác dụng ưu việt mà sản phẩm NeverWet Rain Repelent mang lại. Bằng những thí nghiệm mô phỏng thời tiết và điều kiện lái xe đường trường tại Việt Nam như hất nước, hất bùn lên xe, NeverWet Vietnam muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng mà kính lái phủ Nano chống nước có thể mang lại cho anh em lái xe. Các thành viên của Ford Fiesta Hà Nội cũng được đại diện nhãn hàng NeverWet Vietnam phủ Nano trực tiếp lên toàn bộ kính lái, gương chiếu hậu và hàng ghế trước.

Theo công ty, công nghệ phủ Nano siêu mỏng của NeverWet Rain Repellent giúp gương kính xe hạn chế nước và bụi bám, giúp lái xe có tầm nhìn trong suốt hơn, tốt hơn ở mọi điều kiện thời tiết; từ đó tăng độ an toàn cho xe, lái xe và người sử dụng.

neverwet phu nano chong nuoc cho clb ford fiesta ha noi
So sánh hiệu quả của kính phủ NeverWet Rain Repellent (bên phải) và kính thường (bên trái)

Anh Tiến, phụ trách kĩ thuật của CLB Ford Fiesta Hà Nội có mặt tại sự kiện không giấu nổi sự ngạc nhiên: “Khi xem các thí nghiệm của NeverWet, tôi thấy nước mưa, bùn đất không bám vào kính mà chảy thành từng dòng rất nhanh. Điều này sẽ vô cùng có lợi cho anh em lái xe chúng tôi, những người luôn phải di chuyển nhiều trong thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như thế này. Tôi thấy sản phẩm thật sự vô cùng hữu ích”.

Ông Trương Quang Minh, Nguyên Chủ tịch CLB Ford Fiesta Hà Nội Nhiệm kì 1 cho biết: “Việc tăng tầm nhìn khi đi trời mưa là vô cùng quan trọng với anh em lái xe chúng tôi. Rất hi vọng anh em ở các CLB xe khác cũng sẽ được trải nghiệm phủ Nano chống nước cho kính lái như Ford Fiesta Hà Nội ngày hôm nay”.

neverwet phu nano chong nuoc cho clb ford fiesta ha noi
Đại diện NeverWet Vietnam và CLB Ford Fiesta Hà Nội

Với sự thành công của chương trình “Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nôi”, tất cả khách mời cũng đều tin rằng đây sẽ là một dấu ấn quan trọng, đặt viên gạch đầu tiên cho hãng NeverWet Việt Nam và các CLB xe khác trong và ngoài Hà Nội có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tư vấn dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent; từ đó mở đầu cho một trải nghiệm lái xe mới an toàn hơn, sạch hơn, rõ ràng hơn cho các tài xế Việt.

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác