11:06 | 23/05/2017

Nam Định: Quay đầu xe không quan sát, ô tô va chạm với xe máy

Lỗi lớn thuộc về người lái xe ô tô khi quay đầu xe mà không hề mảy may quan sát.
Ban quản lý Dự án đường sắt lý giải về hạn chế của nhà ga La Khê Máy quay hành trình ô tô VietMap K12: ghi hình Full HD đồng thời trước sau, chưa có WiFi Xem London, Paris, Singapore đương đầu với ùn tắc giao thông

Quay đầu xe là thao tác hết sức bình thường nhưng nếu không chú ý quan sát, hành động này có thể trở thành nguyên gây ra những vụ tai nạn nguy hiểm. Mới đây, tại Hải Hậu, Nam Định đã xảy ra vụ việc tương tự khi người lái xe Hyundai bất ngờ quay đầu mà không ra tín hiệu báo rẽ cũng như không quan sát kĩ cả hai chiều nên đã xảy ra va chạm với một xe máy.

Tình huống này lập tức nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng, rất đông thành viên cho rằng lỗi thuộc về người lái xe ô tô, kĩ năng lái xe của người này có thể nói là quá kém.

nam dinh quay dau xe khong quan sat o to va cham voi xe may

Cụ thể, thành viên Quang Thai Phan nhận xét: "Bạn lái xe này quá bất cẩn, không quan sát đường xá, may mà xe máy chứ xe tải thì có mà tan cả xe". Về phần mình, thành viên Viet Nguyen bình luận: "Lỗi lớn thuộc về ô tô là điều chắc chắn, rẽ phải để ý hướng đi thẳng an toàn mới được rẽ chứ. Chưa kể bác tài rẽ khá nhanh".

Thực tế, không chỉ có ở nông thôn mà tại các đô thị lớn những tình huống quay đầu xe bất ngờ này chúng ta cũng rất dễ bắt gặp.Chỉ cần người lái chủ quan, bất cẩn có thể gâ ra những tai nạn chết người.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng