05:50 | 11/11/2016

Mua xe Maserati được tặng chuyến đi trải nghiệm nước Ý

Đây là chương trình đặc biệt mà Maserati thiết kế dành cho khách hàng của mình.

Cụ thể 20 người đầu tiên ký hợp đồng mua xe Maserati Ghibli hoặc Quattroporte từ nay đến hết 31/12 sẽ được tặng một chuyến du lịch đến Ý trong 3 ngày để tham gia chương trình Master Italian Lifestyle Experience – Trải nghiệm lối sống mang phong cách Ý, vốn là một phần trong chuỗi huấn luyện và trải nghiệm Master Maserati Driving Course.

Otofun News
Đất nước hình chiếc ủng nổi tiếng bởi vẻ đẹp từ văn hóa, đẹp từ thời trang, kiến trúc cho tới những tác phẩm nghệ thuật. Những con người “Ciao, ciao” còn mang trong mình máu tốc độ, chế tác nên những mẫu xe nổi danh toàn cầu.

Maserati là một điển hình, thừa hưởng đầy đủ tinh hoa Italy, kết hợp cả hai yếu tố sang trọng và thể thao. Với thương hiệu mang logo cây đinh ba quyền lực, các mẫu xe không đơn thuần hướng tới tốc độ khô khan vô cảm, cũng không phải những nét hào nhoáng mà yểu điệu. Triết lý thiết kế của Maserati là kết hợp hai yếu tố này sao cho hài hòa nhất, tạo nên những mẫu xe thể thao sang trọng và luôn là “dream car” của bất kỳ người yêu xe nào.

Otofun News

Maserati chia sẻ chung công nghệ với hãng siêu xe Ferrari, người anh em cùng thuộc tập đoàn Fiat Chrysler. Chẳng hạn, Maserati Quattroporte và GranTurismo đều chia sẻ chung một phần khung sườn từ siêu xe Ferrari 599 GTB. Trước nay, Ferrari là hãng sản xuất động cơ V6 cho Maserati với con số hàng nghìn động cơ mỗi năm.
Otofun News

Trong suốt chuyến đi, các khách hàng sẽ được trải nghiệm tay lái trong đường đua Varano de’ Melegari ở Parma đầy phấn khích và tự tay cầm lái xe xuống phố như cư dân địa phương, để không chỉ cảm nhận về tốc độ mà còn về nền văn hóa Italy, hai yếu tố mà Maserati luôn rất tự hào.
Otofun News

Với trải nghiệm đặc biệt này, Maserati đem đến cho khách hàng không chỉ một phương tiện để di chuyển, mà còn để thể hiện đẳng cấp và truyền tải cảm xúc, trên hết là làm giàu thêm những trải nghiệm mới và đáng có trong đời.


Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng