21:14 | 10/05/2017

Mua Porsche, cầm lái trải nghiệm trường đua F1 Sepang (Malaysia)

Ngoài ra, trong thời gian lái thử hai mẫu xe của Porsche khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm một ngày tại đường đua quốc tế Sepang.

Từ ngày 5/5 đến hết ngày 5/6/2017, Porsche Việt Nam thực hiện chương trình trải nghiệm dòng xe SUV dành cho tất cả những tín đồ yêu thích thương hiệu Porsche đăng ký lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại website của chương trình.

mua porsche cam lai trai nghiem truong dua f1 sepang malaysia

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe thể thao hạng sạng này ngay tại đường đua Sepang ở Malaysia khi mua bất kỳ mẫu xe nào thuộc dòng xe SUV của Porsche từ thời gian tham gia trải nghiệm lái đến hết ngày 5/8/2017.

Theo đó, khách hàng được tặng chuyến đi trải nghiệm một ngày tại đường đua quốc tế Sepang (đường đua tiêu chuẩn F1), bao gồm: vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, khách sạn 5 sao và vé tham dự khóa đào tạo nâng cao với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Porsche. Tại đây, người tham dự được trực tiếp tìm hiểu về Porsche, về tinh thần cũng như các dòng xe và cách điều khiển những chiếc xe Porsche. Từ việc ngồi đúng tư thế đến những kỹ thuật lái nâng cao thông qua những bài tập đánh lái ngoạn mục và vượt chướng ngại vật.

mua porsche cam lai trai nghiem truong dua f1 sepang malaysia

Để tham gia lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại trung tâm Porsche Sài Gòn và trung tâm Porsche Hà Nội, quý khách đăng ký tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschedriving.vn.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào