07:03 | 10/01/2019

Mô tô điện Harley-Davidson LiveWire có giá bán gần 30.000 USD

Harley-Davidson LiveWire được xác nhận có khoảng hành trình lên tới 177 km cho mỗi lần sạc trong môi trường đô thị, khá thích hợp với nhu cầu đi phố hàng ngày.
Harley-Davidson Việt Nam giảm giá xe tới 130 triệu đồng Triumph khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội Harley-Davidson trình làng xe điện Livewire tại EICMA 2018

Sau khi trình làng tại Triển lãm mô tô xe máy EICMA 2018, hãng mô tô nổi tiếng xứ cờ hoa Harley-Davidson đã chính thức công bố mức giá sở hữu mẫu mô tô điện đầu tiên của mình: LiveWire. LiveWire cũng xuất hiện tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm nay.

mo to dien harley davidson livewire co gia ban gan 30000 usd
Không chỉ sử dụng điện năng mà chiếc xe có thể thông báo tới người lái thông qua ứng dụng Harley-Davidson khi người dùng sử dụng dịch vụ H-D Connect Service.

Theo công bố từ nhà sản xuất, LiveWire có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ chỉ trong 3,5 giây nhờ hệ thống truyền động điện truyền tải 100 Nm mô-men xoắn ra bánh sau chỉ bằng một cú vặn ga. Trong điều kiện đường xá đô thị, LiveWire có khoảng hành trình 177 km.

mo to dien harley davidson livewire co gia ban gan 30000 usd

Về thời gian sạc điện, Harley-Davidson cho biết, với mỗi giờ sạc ở các trạm sạc tính phí, xe đi được gần 21 km. Kết hợp với bộ sạc nhanh, khoảng hành trình lên tới 309 km sau một giờ sạc. LiveWire còn được trang bị một màn hình cảm ứng 4,3 inch. Màn hình này được tích hợp một tính năng thú vị là ứng dụng H-D Connect Service.

mo to dien harley davidson livewire co gia ban gan 30000 usd

Từ một khoảng cách xa, ứng dụng Harley-Davidson Connect cung cấp các thông tin cho người dùng như mức năng lượng của pin, trạng thái sạc điện, khoảng cách chiếc xe còn đi được cũng như các trạm sạc gần đó. Ứng dụng cũng cho người lái thông tin về các bãi đỗ xe gần đó. Trong trường hợp LiveWire bị trộm, chủ xe có thể truy theo bằng tín hiệu GPS.

mo to dien harley davidson livewire co gia ban gan 30000 usd

Harley-Davidson Connect sẽ miễn phí trong năm đầu tiên sở hữu, Harley-Davidson cho biết công nghệ kết nối này mang đến vị trí độc tôn cho LiveWire ở khu vực Bắc Mỹ. Những chiếc xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng vào mùa thu này.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng