16:00 | 26/05/2020

Mitsubishi Xpander facelift ra mắt ngày 3/6 tới

Bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu xe MPV Mitsubishi Xpander 2020 được cho rằng sẽ ra mắt vào ngày 3/6 tới tại Việt Nam.

Theo nhiều thông tin, Vào ngày 3/6 tới đây, Mitsubishi Xpander 2020 mới sẽ chính thức ra mắt khách hàng trong nước. Đây là thông tin được chính đại diện của Mitsubishi Việt Nam xác nhận. Ngoài ra, hãng xe Nhật cũng ngầm xác nhận chiếc MPV ăn khách này sẽ tiếp tục được nhập khẩu như trước đây. Khi được hỏi về việc Xpander mới có chuyển sang lắp ráp hay không thì đại diện hãng không xác nhận cũng không phủ nhận.

Trước đó, theo tin đồn từ phía đại lý, mẫu xe MPV Mitsubishi Xpander 2020 sẽ chỉ được lắp ráp phiên bản số tự động AT, nhưng sẽ áp dụng cho lô sản xuất thứ 2, lô đầu tiên vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

mitsubishi xpander facelift ra mat ngay 36 toi
Mitsubishi Xpander facelift ra mắt ngày 3/6 sắp tới

Dù là bản lắp ráp hay nhập khẩu thì Mitsubishi Xpander 2020 mới cũng sẽ trình làng trong năm nay. Vào tháng 9 năm ngoái, ông Osamu Masuko - Chủ tịch Mitsubishi Motors Corporation (MMC) đã từng tuyên bố rằng mẫu MPV giá rẻ ăn khách này sẽ được đưa lên dây chuyền lắp ráp tại nước ta từ tháng 5/2020.

Cách đây không lâu, các đại lý của Mitsubishi Việt Nam đã thông báo nhận đặt cọc sớm Mitsubishi Xpander 2020 bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Xe sẽ bổ sung một số trang bị, thay đổi thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng, vành kiểu mới, ăng-ten vây cá mập hay ghế da chính hãng... Nhìn chung, Xpander vẫn có nhiều ưu thế để duy trì khoảng cách với Suzuki Ertiga Sport 2020 và Suzuki XL 7 2020, đặc biệt là tính năng kiểm soát hành trình (cruise control).

Hiện tại, Mitsubishi Xpander đang phân phối với hai phiên bản, mức giá dao động trong khoảng 550 – 620 triệu đồng. Nhiều tháng liền chiếc MPV này dẫn đầu phân khúc về doanh số bán hàng. Cụ thể, doanh số 4 tháng đầu năm 2020 của Xpander là 3.381 xe, bỏ xa Toyota Innova (1.900 xe) và Suzuki Ertiga (519 xe).

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng