20:00 | 22/04/2020

Mitsubishi Xpander đạt giải thưởng MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020

Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải thưởng "The Best Small MPV - MPV cỡ nhỏ tốt nhất" của Otomotif Award 2020. Đây là lần thứ hai Xpander đạt danh hiệu này (lần thứ nhất vào năm 2018).

Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020 do tổ chức Otomotif Award Indonesia bình chọn và đánh giá. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Mitsubishi Xpander được trao giải. Kể từ khi ra mắt đến nay, mẫu xe MPV của gia đình Mitsubishi đã có trong tay rất nhiều giải thưởng.

mitsubishi xpander dat giai thuong mpv co nho tot nhat nam 2020
Xpander nổi trội trong phân khúc xe đa dụng áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield

Theo đánh giá của hội đồng ban giám khảo của Otomotif Award Xpander gây ấn tượng mạnh bởi không gian rộng rãi với 7 chỗ ngồi, dù là MPV có kích thước không quá lớn. Các trang bị tiện nghi của mẫu Xpander cũng được đánh giá cao hơn các đối thủ khác. Điểm cộng lớn nhất của Xpander chính là thiết kế có phần hấp dẫn và được giới chuyên môn nhận xét cao.

Không chỉ bán chạy tại thị trường Indonesia, tại thị trường Việt Nam sau khi ra mắt khoảng 3 tháng, Mitsubishi Xpander đã vươn lên vị trí bán chạy số 1 phân khúc MPV cỡ nhỏ với doanh số 1.295 xe vào tháng 2/2019. Tổng kết cả năm 2019, Xpander bỏ xa Innova với khoảng cách gần 8.000 xe.

mitsubishi xpander dat giai thuong mpv co nho tot nhat nam 2020

Bước sang năm 2020, Xpander tiếp tục duy trì phong độ bán hàng ổn định với doanh số 3.001 xe trong 3 tháng đầu năm. Tại Việt Nam, Xpander gây ấn tượng bởi thiết kế khác lạ so với các xe khác cùng phân khúc, mang hơi hướng tương lai với những đường nét thiết kế hiện đại. Trang bị trên xe khá đa dạng khi so với các mẫu xe cùng tầm trong phân khúc.

Hiện Xpander được bán ra với 2 phiên bản MT và AT, đi cùng đó là mức giá 550 triệu và 620 triệu đồng.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng