09:51 | 27/10/2020

Mitsubishi Xpander có thêm trang bị camera 360 độ

Phiên bản Mitsubishi Xpander tại Malaysia sẽ được trang bị thêm hàng loạt tính năng nổi bật nhất chính là camera 360 độ.
mitsubishi xpander co them trang bi camera 360

Theo đó, sau Indonesia và Việt Nam, Malaysia sẽ là thị trường thứ 3 lắp ráp vào phân phối mẫu MPV này. Xpander sẽ chính thức giới thiệu với các khách hàng tại Malaysia từ tháng 11/2020.

Cụ thể, Mitsubishi Xpander phiên bản lắp ráp và phân phối tại vẫn giữ nguyên thiết kế và động cơ so với các thị trường khác. Xe vẫn sử dụng động cơ xăng MIVEC 4 xi lanh, dung tích 1.5 lít sản sinh công suất 102,5 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô men đạt 141 Nm tại 4.000 vòng/phút kết hợp hộp số 4 cấp, d cùng đó là dẫn động cầu trước.

mitsubishi xpander co them trang bi camera 360
Ghế xe được bọc dới các đường may hình kim cương

Tuy nhiên, so với phiên bản tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander lắp ráp tại Malaysia có thêm nhiều trang bị đáng giá như hệ thống camera 360 độ, camera hành trình. Bên cạnh đó, nếu như bản Xpander chỉ được lắp màn hình giải trí 7 inch, thì tại Malaysia mẫu MPV này được trang bị màn hình cảm ứng lên tới 9 inch, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.

mitsubishi xpander co them trang bi camera 360
Mitsubishi Xpander có thêm Camera 360 độ

Bên cạnh đó là các trang bị khác như nút khởi động, màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inch, dàm âm thanh 6 loa và hệ thống điều hoà 2 vùng… như phiên bản tại Việt Nam. Về trang bị an toàn, Mitsubishi Xpander được lắp hai túi khí, hệ thống phanh ABS, EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

mitsubishi xpander co them trang bi camera 360
Màn hình trung tâm kích thước 9inch, hỗ trợ Apple Car play và Android Auto

Theo kế hoạch, Mitsubishi Motor Malaysia đặt mục tiêu bán khoảng 500 xe Xpander mỗi tháng, tuy nhiên với gần 7.400 đơn đặt hàng và sự quan tâm của người tiêu dùng, MMM đang cân nhắc điều chỉnh năng lực sản xuất cũng như kế hoạch bán hàng.

Với nhiều tính năng được trang bị thêm, nhưng mức giá của Mitsubishi Xpander lắp ráp tại Malaysia chỉ có giá vào khoảng dưới 100.000 ringgit, tương đương mức dưới 559 triệu đồng, thấp hơn bản Xpander AT nhập khẩu, cũng như lắp ráp tại Việt Nam tới 71 triệu đồng.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng