07:00 | 08/12/2020

Mitsubishi Pajero Sport nhận ưu đãi lên tới 50 triệu đồng

Khách hàng mua xe Mitsubishi Pajero Sport trong tháng 12 được lựa chọn 1 trong 4 gói ưu đãi có giá trị cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe Mitsubishi Pajero Sport trong tháng 12 với 2 phiên bản 4×2 AT và 4×4 AT của New Pajero Sport đều được hưởng ưu đãi đặc biệt với 4 sự lựa chọn khác nhau về Bộ quà tặng cho khách hàng như sau:

Mitsubishi Pajero Sport 2020 tại thị trường Việt Nam với nhiều tiện nghi cao cấp và tính năng an toàn vượt trội, xe được bán ra theo 2 phiên bản máy dầu 4X2AT và 4X4AT. Mitsubishi Pajero Sport mới được nâng tầm với 22 thay đổi đáng giá từ thiết kế cho đến tiện nghi tiên tiến, đi cùng với đó là hệ thống an toàn MITSUBISHI e-Assist thông minh vượt trội.

Mitsubishi Pajero Sport nhận ưu đãi lên tới 50 triệu đồng

Pajero Sport mới sử dụng khối động cơ với công nghệ điều khiển van biến thiên điện tử cho công suất 181 mã lực tại 3.500v/ph và mô-men xoắn cực đại 430Nm tại 2.500v/ph. Đặc biệt, khối động cơ được đúc bằng hợp kim nhôm giúp tối ưu trọng lượng đóng góp vào việc phân bổ trọng lượng hợp lý giữa cầu trước và cầu sau từ đó giúp xe vận hành ổn định hơn. Ngoài ra, tỷ số nén của động cơ thấp cũng góp phần giúp giảm thiểu rung động mang đến sự êm ái trong vận hành.

Mitsubishi Pajero Sport nhận ưu đãi lên tới 50 triệu đồng

Khối động cơ DIESEL MIVEC 2.4L còn trở nên ưu việt hơn nhờ vào sự kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng