08:40 | 06/12/2013

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 60 triệu

Thời gian áp dụng chương trình bắt đầu từ ngày 10/12/2013 đến hết ngày 28/01/2014.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua xe Mitsubishi trước Tết âm Lịch, Vina Star Motors (Vinastar) thực hiện chương trình khuyến mãi “Mitsubishi – Chương trình bán hàng đặc biệt cuối năm” với mức giá ưu đãi đặc biệt dành cho Pajero Sport cũng như quà tặng đặc biệt cho các mẫu xe khác. Chi tiết như sau:

Otofun News

Thời gian áp dụng chương trình bắt đầu từ ngày 10/12/2013 đến hết ngày 28/01/2014. Và đây là chương trình hỗ trợ lớn nhất trong năm của Misubishi dành cho khách hàng. Việc chương trình rơi đúng vào thời điểm cuối năm góp phần làm sôi động thị trường vào mùa mua sắm.


Mitsubishi Pajero Sport được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam lần đầu tiên tại triển lãm Vietnam Motor Show cuối tháng 10/ 2010.

Otofun News

Nằm trong phân khúc xe thể thao đa dụng (SUV) 7 chỗ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest, Kia Sportage… Mitsubishi Pajero Sport gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ kiểu dáng thể thao, các trang thiết bị tiện nghi và vận hành mạnh mẽ. Xây dựng dựa trên khung gầm của người anh em bán tải Mitsubishi Triton, Pajero Sport được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản khác nhau sử dụng động cơ diesel và động cơ xăng.

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào