12:44 | 19/05/2021

Mitsubishi Pajero phiên bản Final Edition ra mắt, chấm dứt một huyền thoại

Mitsubishi Pajero phiên bản Final Edition ra mắt tại thị trường Úc với số lượng 800 chiếc, nhằm tôn vinh dòng xe 4x4 huyền thoại này.
Mitsubishi Pajero phiên bản 'cuối cùng' chính thức ra mắt

Mitsubishi phiên bản Final Edition này là những chiếc xe cuối cùng của một dòng xe huyền thoại. Trước đó hãng Mitsubishi đã thông báo dừng bán Pajero tại châu Âu bằng việc đóng cửa nhà máy sản xuất dòng xe này tại Nhật trong nửa đầu năm 2021. Năm 2019, Pajero đã không còn được bán ở Nhật Bản.

Bản cuối cùng sẽ có thêm một loạt các phụ kiện, bao gồm: kính chắn gió nắp ca-pô; thảm lót sàn, tấm lót hàng hóa phía sau nắp cốp sau. Ngoài ra, hãng sẽ thiết kế riêng một huy hiệu “Final Edition” dành riêng cho phiên bản lần này.

Mitsubishi Pajero phiên bản 'cuối cùng' chính thức ra mắt

Pajero sẽ không có nhiều thay đổi với ba biến thể GLX, GLS và Exceed. Final Edition sẽ có mức phí bảo hiểm là 500 AUD (gần 9 triệu đồng) được cho là khá rẻ, bởi các trang bị kể trên thường sẽ rơi vào khoảng 700 AUD (12,5 triệu đồng).

Mitsubishi Pajero phiên bản 'cuối cùng' chính thức ra mắt

Pajero GLX sẽ có bảy chỗ ngồi, trang bị vi sai chống trượt hạn chế, màn hình thông tin giải trí có tích hợp Apple CarPlay/Android Auto và camera lùi. Giá bán của GLX tại Úc rơi vào khoảng 54.990 AUD ( 983 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản GLS được bổ sung bộ mâm hợp kim 18 inch, cảm biến lùi, ghế lái chỉnh điện và sưởi, đèn và gạt nước tự động; hệ thống âm thanh Rocket Fosgate sẽ có giá bán 60.490 AUD (1,08 tỷ đồng).

Mitsubishi Pajero phiên bản 'cuối cùng' chính thức ra mắt

Riêng bản Exceed sẽ có thêm ngoại thất mạ chrome, hệ thống ghế bọc da, cửa sổ trời và hệ thống bàn đạp bằng nhôm. Cùng với đó là khối động cơ diesel 4 xi-lanh 3,2L cho công suất 189 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm Hộp số tự động INVECS-II năm cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh Super Select II. Giá bán của phiên bản cao cấp nhất là 63.490 AUD (gần 1,14 tỷ đồng).

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng