10:23 | 03/02/2020

Mitsubishi Outlander thế hệ mới lộ diện, phiên bản hybrid mạnh 219 mã lực

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu crossover Mitsubishi Outlander thế hệ mới bị bắt gặp với lớp ngụy trang khi đang chạy trên đường thử.
mitsubishi outlander the he moi lo dien phien ban hybrid manh 219 ma luc
Mitsubishi Outlander 2021 trên đường thử

Tại Geneva Motor Show hồi tháng 3 vừa qua, Mitsubishi giới thiệu mẫu Engelberg Concept được dự đoán là bản thiết kế của chiếc Outlander thế hệ mới. Mới đây, những tay máy của Carscoop đã may mắn bắt gặp chiếc xe này khi chạy trên đường thử. Toàn bộ thân xe được ngụy trang khá kỹ càng.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy những đường nét đặc trưng của Mitsubishi trên chiếc xe này. Đầu tiên, lưới tản nhiệt theo ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield phía trước tương đồng như trên những chiếc xe hiện hành như Outlander, Xpader... Tiếp theo, hệ thống đèn có kiểu thiết kế đèn chiếu sáng hạ thấp xuống, đèn định vị thanh mảnh theo xu thế chung của thế giới. Trong khi đó, cụm đèn sau của xe trông khá giống với những gì nhiều người từng biết trên nguyên mẫu Engelberg Concept.

mitsubishi outlander the he moi lo dien phien ban hybrid manh 219 ma luc
Nguyên mẫu Engelberg Concept tại triển lãm Geneva 2019.

Về động cơ, nhiều người dự đoán xe sẽ bao gồm cả tùy chọn động cơ xăng truyền thống cũng như động hybrid trên biến thể PHEV. Theo đó, động cơ xăng I4 2.4L công suất 126 mã lực sẽ kết hợp với mô-tơ điện cho cho công suất 93 mã lực, nâng tổng công suất lên tới 219 mã lực. Nhiều chuyên gia cho rằng, hãng xe Nhật sẽ sử dụng bộ pin lithium-ion có khả năng đi tới 70km khi chỉ chạy bằng điện.

Ngoài ra, Mitsubishi Outlander thế hệ mới còn có thể được trang bị động cơ 1.5L Turbo đang sử dụng trên chiếc Eclipse Cross. Tuy nhiên, nhiều khả năng công suất của động cơ trên mẫu crossover này sẽ được điều chỉnh thấp hơn, ở mức khoảng 153 mã lực. Hệ truyền động của Outlander 2021 dự kiến sẽ tương tự như người anh em Nissan X-Trail, có tùy chọn dẫn động hai cầu.

Hình ảnh Mitsubishi Outlander 2021 trên đường thử:

mitsubishi outlander the he moi lo dien phien ban hybrid manh 219 ma luc
mitsubishi outlander the he moi lo dien phien ban hybrid manh 219 ma luc

https://cuocsongantoan.vn/mitsubishi-outlander-the-he-moi-lo-dien-34432.html

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng