16:51 | 03/12/2018

Mini mới cập bến, chuẩn bị ra mắt trong tháng này

Lô xe Mini mới vừa được nhập về tại TP.HCM là phiên bản facelift giữa vòng đời với một số nâng cấp ở cả nội, ngoại thất. 

Theo thông báo của Công ty ô tô Trường Hải (Thaco), một lô xe Mini mới vừa cập cảng VICT (TP.HCM). Đây là lô xe Mini đầu tiên do Thaco nhập về, kể từ ngày 1/1, sau khi chính thức trở thành nhà phân phối dòng xe này thay cho Euro Auto.

mini moi cap ben chuan bi ra mat trong thang nay

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này giữ nguyên khung gầm và động cơ. Ngoại hình được nâng cấp, dễ thấy nhất là thiết kế cụm đèn chiếu sáng cả trước và sau. Cụm đèn sau thiết kế theo phong cách Union Jack mang họa tiết hình lá cờ Anh, đặc trưng chỉ có trên các mẫu xe của Mini.

mini moi cap ben chuan bi ra mat trong thang nay
Đèn pha trước với viền LED tích hợp xi nhan
mini moi cap ben chuan bi ra mat trong thang nay
Đèn hậu phong cách Union Jack với hình ảnh lá cờ Anh

Các xe Mini cho phép khách hàng tùy chọn khá nhiều ở nội thất. Nổi bật phải kể đến ôp đèn trang trí khoang lái được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe bán tại thị trường Việt Nam, bao gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất Mini Excitement Package.

mini moi cap ben chuan bi ra mat trong thang nay

Mini mới dự kiến sẽ có sự kiện ra mắt công chúng vào cuối tháng 12/2018 với 3 màu sơn mới, nổi bật nhất là màu Cam Solaris. Giá xe hiện tại vẫn chưa được công bố. Tại thị trường Việt Nam, giá xe Mini trước đây dao động trong khoảng 1,869 đến 2,249 tỷ đồng.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng