13:58 | 13/04/2020

Mini Cooper sẽ có thêm các phiên bản hộp số sàn năm 2021

Hộp số sàn 6 cấp sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Mini Cooper 2021 mui cứng 2 hoặc 4 cửa.
Mercedes và BMW sụt giảm doanh số ba tháng đầu năm Chạm mặt bộ đôi MINI hiệu suất cao tại Việt Nam

Sau khi hoàn thành các khâu thử nghiệm và tối ưu hóa hệ thống nhiên liệu, Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Mini Mỹ, ông Patrick McKenna chia sẻ: "cảm giác lái thú vị là một trong những lý do hàng đầu khiến khách hàng chọn mua một chiếc Mini. Trang bị hộp số sàn đã sẵn sàng trở lại trên các dòng xe Mini Cooper vào năm 2021".

mini cooper se co them cac phien ban hop so san nam 2021

Ngoài hộp số sàn 6 cấp trang bị trên phiên bản Mini Cooper mui cứng 2 hoặc 4 cửa, dòng Cooper Convertible, Cooper S Convertible và John Cooper Works 2 cửa mui cứng cũng sẽ có thêm lựa chọn hộp số sàn. Tin vui là hộp số sàn cung cấp như trang bị tiêu chuẩn, khách hàng không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào cho trang bị này.

mini cooper se co them cac phien ban hop so san nam 2021

Bên cạnh đó, 2 lựa chọn khác là mẫu xe hiệu năng cao John Cooper Works GP sẽ vẫn giữ nguyên trang bị hộp số tự động 8 cấp và mẫu xe John Cooper Works Convertible cũng chỉ xuất hiện với hộp số li hợp kép 7 cấp.

Tuy không nói tới mẫu Clubman và Countryman 2021 có trang bị hộp số sàn hay không nhưng trước đó, hãng xe Anh cũng đã xác nhận các biến thể AWD (bao gồm cả phiên bản JCW) sẽ trang bị hộp số tự động. Nhiều khả năng, phiên bản sử dụng hệ dẫn động cầu trước FWD vẫn có thể trang bị hộp số sàn vào năm sau.

Sắp có Land Rover Defender phiên bản mới 'Mini', Mercedes GLA dè chừng MINI xuất xưởng chiếc xe thứ 10 triệu

https://cuocsongantoan.vn/mini-cooper-se-co-them-cac-phien-ban-hop-so-san-nam-2021-43084.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng