06:40 | 20/10/2018

Michelin ra mắt dòng sản phẩm Primacy 4, kiểm tra lốp miễn phí

Thương hiệu lốp hàng đầu thế giới sẽ mang đến sự thay đổi đột phá cho thị trường lốp tại Việt Nam thông qua việc giới thiệu sản phẩm mới nhất là Michelin Primacy 4.

Sự kiện giới thiệu lốp sẽ được tổ chức ở TP.HCM trong thời gian 7h30-20h30 các ngày 20-21/10/2018, tại siêu thị Mega Market, lô B Song Hành, khu đô thị mới An Phú - An Khánh, quận 2. Còn ở Hà Nội là trong các ngày 3-4/11/2018, tại siêu thị BigC, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Tại sự kiện này, Michelin còn cử các kỹ thuật viên kiểm tra lốp miễn phí cho tất cả các khách hàng.

michelin ra mat dong san pham primacy 4 kiem tra lop mien phi

Theo thông điệp “An toàn khi mới, an toàn khi mòn”, lốp Michelin Privacy 4 sẽ mang đến sự an toàn cũng như sự vận hành hoàn hảo khi mới và cả khi đã mòn, trong suốt vòng đời của lốp. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được biết đến với sự êm ái trong khi vận hành để mang đến những trải nghiệm lái thư thái.

michelin ra mat dong san pham primacy 4 kiem tra lop mien phi

Để đạt được điều này, lốp Michelin Privacy thế hệ 4 được trang bị 2 công nghệ Evergrip và Silent Rib sử dụng hợp chất cao su thế hệ cùng cấu trúc gai lốp thế hệ mới. Với các rãnh gai khóa liên kết giúp giảm thiểu việc biến dạng của các khối gai khi lốp lăn trên đường.

Công nghệ này giúp giảm tiếng ồn phát ra khi không khí bị ép nhả liên tục, giúp lốp vận hành êm ái hơn, hấp thụ chấn động tốt hơn khi gặp các chướng ngại vật trên đường, tạo sự thư thái, thoải mái trong mỗi hành trình lái xe.

michelin ra mat dong san pham primacy 4 kiem tra lop mien phi

Việt Nam, lốp Michelin Primacy 4 hiện đã có mặt trên thị trường 29 kích cỡ khác nhau với các kích cỡ lốp có đường kính mâm từ 15” đến 19”. Các kích cỡ lốp này có thể lắp cho các xe thông dụng như Mazda (3, 6) Toyota (Camry, Innova), Honda (Accord), Mercedes-Benz (E & C) Ford (Ecosport), Kia (Cerato), và nhiều thương hiệu xe sang khác.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào