07:30 | 29/11/2018

Michelin ra mắt “át chủ bài” Road 5 tại thị trường Việt Nam

Sau gần một năm ra mắt tại Châu Âu, mẫu lốp công nghệ cao Michelin Road 5 đã chính thức chào sân thị trường Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ, Tp.HCM vào ngày 23/11. Khách tham dự không những được các chuyên gia của hãng chia sẻ về công nghệ trên lốp, mà còn được tham gia vào buổi trải nghiệm thực tế lốp Michelin Road 5 ngay tại đây.

michelin ra mat at chu bai road 5 tai thi truong viet nam

Thị trường môtô phân khối lớn tại Việt Nam đang trở nên sôi động hơn rất nhiều trong vòng một năm trở lại đây với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Sự xuất hiện của Michelin Road 5 trở nên vô cùng phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Đây là dòng lốp mới nhất của thương hiệu Michelin thuộc dòng thể thao đường trường (sport touring), kế thừa tất cả các ưu điểm và cải tiến hơn so các dòng trước đó như Road 4, Road 3, Road 2.

michelin ra mat at chu bai road 5 tai thi truong viet nam
Rất đông các biker tham gia trải nghiệm dòng lốp mới của Michelin.

Mẫu sản phẩm được thiết kế để sử dụng trên đường phổ thông trải nhựa và phù hợp với hầu hết các loại xe phân khối lớn hiện nay như xe sport, roasters / naked, touring và trail. Đặc biệt hơn, Road 5 gây ấn tượng với khả năng bám đường ưu việt với công nghệ hai thành phần hợp chất cao su khác nhau trên bề mặt gai 2CT và 2CT + cho độ bám đường tốt nhất, công nghệ rãnh gai phụ Michelin XST Evo đảm bảo khả năng phanh trên đường ướt kể cả sau 5.000km và công nghệ khung tự thích ứng ACT+ mang lại sự vững chắc khi ra vào cua.

michelin ra mat at chu bai road 5 tai thi truong viet nam
Công nghệ 2 CT và 2CT+ cho khả năng bám đường vượt trội.

Có thể nói, đây là những công nghệ vô cùng cần thiết mang đến cảm giác an tâm hơn cho người lái trên những cung đường khác nhau nhất là khi khí hậu của Việt Nam đang trở nên khắc nghiệt hơn trong những năm trở lại đây.

michelin ra mat at chu bai road 5 tai thi truong viet nam
Công nghệ rảnh gai phụ XST Evo đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ.

Cũng trong khuôn khổ lễ ra mắt, chúng tôi đã được so sánh nhanh Road 5 với mẫu lốp tiêu chuẩn thông thường trên cùng một dòng xe phân khối lớn với các bài tập phanh gấp, ôm cua, vượt chướng ngại vật…

michelin ra mat at chu bai road 5 tai thi truong viet nam

Kết quả cho thấy, mẫu xe sử dụng lộp Road 5 cho quãng đường phanh rất ngắn cũng như khả năng bám đường ướt đáng kinh ngac. Ngoài ra, mẫu lốp hoàn toàn mới của Michelin cũng gây ấn tượng với khả năng hạn chế sỏi, đá dính vào lốp qua đó giảm thiểu tối đa nguy cơ trượt bánh trong quá trình sử dụng.

michelin ra mat at chu bai road 5 tai thi truong viet nam

Sản phẩm Michelin Road 5 được giới thiệu tại thị trường Việt Nam gồm có kích thước 120/70/ ZR17 cho bánh trước và kích thước 160/60 ZR17, 180/55 ZR17 và 190/55 ZR17 cho bánh sau.

Thành Phát

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào