16:16 | 04/01/2021

MG sẽ giới thiệu xe chạy điện trong năm nay

Theo Autocar, MG sẽ trình làng một mẫu hatchback chạy điện hoàn toàn vào cuối năm nay. Đây là một trong 2 mẫu xe EV mới của hãng.
MG sẽ giới thiệu xe chạy điện trong năm nay

Mẫu MG hatchback EV mới sẽ có kích thước tương tự như MG3. Tân binh này tiếp tục là sản phẩm có giá bán dễ tiếp cận của hãng. MG hatchback EV dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ pin và hệ thống truyền động từ các mẫu xe hiện tại của thương hiệu như SUV ZS. Mặc dù vậy, mẫu hatchback sẽ có dung lượng pin thấp hơn nhằm giảm chi phí. Điều này có nghĩa là công suất sẽ giảm so với con số 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm của ZS SUV.

MG sẽ giới thiệu xe chạy điện trong năm nay

Để tham khảo, MG ZS chạy điện hoàn toàn được trang bị cụm pin lithium-ion 44,5 kWh đặt dưới sàn mang lại khả năng di chuyển 337 km cho mỗi lần sạc đầy. Mẫu SUB này có thể sạc đầy 80% pin trong 6,5 giờ từ nguồn điện gia đình, thời gian rút ngắn còn hoặc 30 phút thông qua sạc nhanh DC. Theo Autocar mẫu hatchback chạy điện MG sắp ra mắt có giá vào khoảng 20.000 GBP, thấp hơn đáng kể so với Honda e và Mini Electric.

MG sẽ giới thiệu xe chạy điện trong năm nay

Mới đây, MG cũng đã giới thiệu một mẫu xe điện gọi là EP thuộc phân khúc hạng C đi kèm cụm pin 50,3 kWh cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 380 km trong điều kiện thử nghiệm. Pin có thể sạc 80% thông qua bộ sạc nhanh trong 40 phút.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào