09:57 | 17/10/2021

MG HS "dọn kho" giảm giá hơn 100 triệu đồng tại đại lý

Những chiếc MG HS bản cao cấp nhất sản xuất năm 2020 đang được chào bán với giá còn rẻ hơn cả các phiên bản tiêu chuẩn sản xuất năm 2021.
Công nhận lỗi cảm biến điểm mù, MG Việt Nam thay thế mới cho khách hàng Hàng loạt mẫu xe được giảm giá trong tháng 8 MG One ra mắt, đối đầu Honda CR-V

Một số đại lý đang chào bán những chiếc MG HS phiên bản cao cấp nhất 2.0T AWD Trophy với mức giá thấp chưa từng có là 760 triệu đồng. Giá niêm yết của mẫu xe này hiện là 869 triệu đồng. Như vậy chiếc crossover này đang được ưu đãi lên tới hơn 100 triệu đồng, rất hấp dẫn với khách có nhu cầu mua xe tại thời điểm này.

Theo nhân viên bán hàng, những chiếc MG HS được giảm giá sâu như vậy thuộc lô sản xuất năm 2020 và có số lượng không nhiều. Đợt giảm giá này giống với việc dọn kho những xe tồn đã lâu chứ không phải giảm giá toàn bộ xe HS bản 2.0T AWD Trophy. Dẫu vậy, xe sản xuất 2020 và sản xuất mới không có khác biệt nào về trang bị.

MG HS giảm giá

Với giá bán 760 triệu đồng, MG HS bản cao cấp có giá chỉ nhỉnh hơn 10 triệu đồng so với Hyundai Kona full option, mặc dù mẫu xe Hàn Quốc nằm ở phân khúc thấp hơn. MG HS được đặt ở phân khúc C, tức là cạnh tranh với Hyundai Tucson, Mazda CX-5 hay Honda CR-V.

Tại Việt Nam, MG HS mang thương hiệu mới mẻ nên cạnh tranh khá khó khăn so với các đối thủ. Bù lại, HS 2.0T AWD Trophy sở hữu những trang bị đáng chú ý như thiết kế ghế lấy ý tưởng từ các mẫu xe thể thao hạng sang, ghế tích hợp sưởi, màn hình 12,3 inch sau vô-lăng, màn hình giải trí 10,1 inch hay cửa sổ trời toàn cảnh. Động cơ bản này là máy 2 lít tăng áp, công suất 225 mã lực, mô-men xoắn 360 Nm, kết hợp số ly hợp kép 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

MG HS

Xét về trang bị, nếu so sánh với các mẫu xe khác thì MG HS 2.0T AWD Trophy không có đối thủ nào trong tầm giá dưới 800 triệu đồng cạnh tranh được, ngay cả với những mẫu xe hạng B bản cao cấp nhất như Kia Seltos hay Hyundai Kona.

MG HS lần đầu ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2020 và đến nay chưa có bản nâng cấp nào. Trong khi đó, đàn em MG ZS đã có bản facelift, đổi sang nhập Thái Lan thay vì nhập Trung Quốc như HS hay ZS bản cũ.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào