08:30 | 25/11/2020

Mercedes V-Class phiên bản chống đạn

Chiếc MPV Mercedes V-Class được hãng độ Inkas gia cố thân xe, trang bị thêm nhiều tính năng bảo vệ hành khách, có khả năng chống đạt cấp độ BR6

Mercedes V-Class phiên bản chống đạn

Hãng độ Inkas mới đây vừa giới thiệu chiếc xe mới nhất của mình được phát triển dựa trên mẫu MPV Mercedes V-Class dành cho thị trường Bắc Mỹ. Điểm đặc biệt là chiếc V-Class này có khả năng chống đạn, đạt tiêu chuẩn BR6. Điều này giúp xe có thể chịu được sức công phá của cùng lúc hai quả lựu đạn dưới gầm xe.

Cụ thể, để làm được điều này, các kỹ sư đã gia cố chiếc Mercedes V-Class ở hai bên hông, cửa ra vào, mui xe cũng như mặt sàn. Kính xe được thay bằng loại kính chống đạ có độ dày lên tới khoảng 10cm.

Mercedes V-Class phiên bản chống đạn

Bên cạnh đó, các chi tiết khác cũng được sửa đổi để phù hợp với một chiếc xe nặng hơn. Cơ cấu đóng mở cửa trượt được gia cố và thiết kế lại cấu trúc dạng điều khiển điện. Hệ thống treo và phanh cũng được nâng cấp để có thể đảm bảo vận hành và an toàn cho xe. Ngoài ra, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và hệ thống đèn báo hiệu được bổ sung.

Mặc dù là một mẫu xe chống đạn, Inkas vẫn đảm bảo cho chiếc xe này sự sang trọng và tiện nghi. Khoang sau với 5 ghế ngồi điều khiển điện, có massage, sưởi ấm và làm mát. Hệ thống giải trí với màn hình 7 inch. Chưa kết, hãng độ Canada cũng cung cấp hàng loạt tùy chọn cho khách hàng có nhu cầu cá nhân hóa.

Mercedes V Class phiên bản chống đạn

Mercedes V Class phiên bản chống đạn

Mercedes V Class phiên bản chống đạn

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng