08:00 | 24/04/2020

Mercedes Maybach S-Class 2021 sẽ có màn hình lớn

Mercedes Maybach S-Class 2021 trang bị màn hình trung tâm khổng lồ, kéo dài tới khu vực cụm cần số.

Về ngoại thất, khác với bản S-Class thông thường, S-Class thế hệ tiếp theo có thiết kế cản xe mới với nhiều chi tiết mạ crôm, tùy chọn sơn 2 tông màu và lưới tản nhiệt phía trước sáng bóng tương tự như của Maybach GLS.

mercedes maybach s class 2021 se co man hinh lon

Về nội thất, Mercedes Maybach S-Class 2021 trang bị màn hình trung tâm khổng lồ, kéo dài tới khu vực cụm cần số. Xe được cung cấp độc quyền vật liệu tốt nhất mang đến sự thoải mái, sang trọng cùng trang bị công nghệ hiện đại. Theo Carscoops, điểm đáng chú ý của một mẫu xe Maybach là khoang hành khách phía sau trông giống như trong máy bay phản lực hơn là một chiếc ô tô. Thương hiệu Đức nhiều khả năng sẽ trang bị cho S-Class thế hệ mới hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến nhất bao gồm cả tính năng lái tự động Cấp độ 3.

mercedes maybach s class 2021 se co man hinh lon

Ngoài ra, Mercedes Maybach S-Class 2021 được cho là sẽ giữ lại động cơ V12 bất chấp xu hướng chung của các nhà sản xuất ô tô là khai tử động cơ có nhiều hơn 8 xi lanh. Động cơ V12 trong Mercedes Maybach S-Class 2021 dự kiến sẽ được cập nhật để có thêm mã lực và tạo ra ít khí thải hơn. Điều này có nghĩa là xe tích hợp với hệ thống hybrid.

mercedes maybach s class 2021 se co man hinh lon

Dự kiến, Mercedes ra mắt S-Class mới vào cuối năm nay và biến thể Maybach sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Thu Huyền

https://cuocsongantoan.vn/mercedes-maybach-s-class-2021-se-co-man-hinh-lon-44420.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng